Quy trình và những lưu ý khi thi công bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp là hệ thống các thiết bị bếp được lắp đặt và sản xuất. Theo các tiêu chuẩn nhất định để phù hợp việc chế biến thực phẩm. Bếp công nghiệp giúp ch việc phục vụ các nhu cầu về ăn uống, suất ăn cho nhiều người cùng một lúc. Bếp ăn công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp, resort…Công suất hoạt động của bếp công nghệp thường lớn. Thiết bị vận hành cho một gian bếp cũng khá nhiều. Để chuẩn bị setup được một căn bếp nhà hàng, xí nghiệp, bếp ăn trường học,… đi vào hoạt động rất khó khăn. Vậy bạn biết quy trình và những lưu ý gì khi thi công bếp công nghiệp chưa? Hãy tìm hiểu cùng Bếp BTN tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình thi công bếp công nghiệp – Bếp BTN

Để đảm bảo bếp ăn công nghiệp vừa đẹp vừa có sự an toàn vệ sinh. Thì các ông chủ, chủ đầu tư cần phải có một đội thi công và thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu, tay nghề cao. Vậy cần thi công bếp công nghiệp theo quy trình như thế nào? Cùng tham khảo quy trình thi công bếp ăn công nghiệp của Bếp Trí Năng theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp

Cần xác định được vị trí, quy mô lắp đặt thiết bị bếp để đưa ra kế hoạch thiết kế, thi công và mức tài chính rõ ràng. Tìm hiểu rõ nhu cầu sử dụng của khách hành: nhà hàng cần nấu món gì, phục vụ khách hàng là những ai,… Khách hàng cần những thiết bị bếp như thế nào có yêu cầu gì không? Không gian bếp có những yêu cầu gì?

Hướng dẫn đặt bàn bếp công nghiệp phù hợp nhất
Thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Bước 2: Khảo sát

Việc khảo sát khu vực bếp là rất cần thiết. Sẽ giúp cho việc thi công bếp công nghiệp được chính xác và nhanh hơn. Các kỹ thuật viên sẽ thi công, đo đạc thực tế và xem xét lại các vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống tum hút khói thích hợp.

Bước 3: Hoạt động thiết kế bếp ăn công nghiệp

Sau khi tìm hiểu nhu cầu, khảo sát thực tế đầy đủ thì Bếp BTN sẽ lập bảng kế hoạch về giá cụ thể. Đồng thời sẽ tư vấn các thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với mức tài chính với khách hàng. Đồng thời bến phía công ty sẽ có bản thiết kế gửi đến khách hàng .

Bản thiết kế bếp công nghiệp phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng quán ăn, nhà hàng,.. khác nhau

Bước 4: Thống nhất bản thiết kế và ký hợp đồng

Bản thiết kế khi làm xong sẽ được thống nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó sẽ có bản thiết kế vẽ 3D để khách hàng có thể hình dung chân thực về khu bếp. Công ty và phía khách hàng sau khi thống nhất sẽ tiến hàng ký hợp đồng.

Bước 5: Sản xuất lắp đặt và thi công bếp công nghiệp

Các thiết bị sử dụng cho quán ăn, nhà hàng như bếp gas công nghiệp, tủ mát, tủ nấu cơm, bàn inox,… Sẽ được Bếp BTN sản xuất tại xưởng theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo sẽ tiến hành thi công, lắp đặt tại vị trí như bản vẽ đã được thống nhất.

Thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Bước 6: Nghiệm thu công trình bếp công nghiệp

Sau khi hoàn tất việc thi công, lắp đặt bếp ăn công nghiệp. Cả 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình bếp công nghiệp. Qúy khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Cách bảo quản, bảo trì các thiết bị bếp công nghiệp một cách tốt nhất để dùng lâu dài.

Lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công bếp công nghiệp uy tín – chuyên nghiệp 

Bếp Trí Năng là đơn vị uy tín chuyên sản xuất, phân phối các dòng bếp công nghiệp. Thiết bị inox bếp công nghiệp cùng dịch vụ thiết kế – thi công bếp công nghiệp giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Bếp BTN hiện đang là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Công ty chuyên cung ứng mọi thiết bị bếp cũng như lên phương án thiết kế thi công bếp công nghiệp.

Thiết kế bếp nhà hàng Bếp Trí Năng

Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ giỏi và chuyên nghiệp. Bếp Trí Năng tự tin có thể giúp quý khách hàng có được những gian bếp công nghiệp đẹp, đạt tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.