Lò nướng Salamander không khói đang ngày càng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, quán bún chả bởi những công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn lò nướng Salamander chứ không phải các loại bếp nướng khác và nó có những loại nào hiện nay? Bếp Trí Năng sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây nhé.
Giới thiệu đôi nét về sản phẩm
Lò nướng salamander thường dùng bằng điện hoặc bằng gas là dạng bếp nướng không khói đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó dùng để nướng từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong các loại thực phẩm như: thịt, cá, bò, cừu, hải sản, nướng bánh, xúc xích… vô cùng tiện dụng.
Ưu điểm nổi bật của loại lò nướng này là hệ thống phả nhiệt tốc độ cao, có thể nướng chín rất nhanh, đồng thời lại rất tiết kiệm điện năng, không tỏa nhiệt và rất thoáng khí.
Những lý do bạn nên sở hữu một chiếc lò nướng Salamander
Khi chọn mua lò nướng Salamander chúng ta thường sẽ phải dựa trên rất nhiều tiêu chí để có thể lựa chọn được một chiếc lò ưng ý nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích xem liệu những tiêu chí đó là gì?
Để lý giải tại sao loại lò nướng này lại được ưa thích như vậy, chúng ta dựa vào các cơ sở sau:
Căn nhiệt độ linh hoạt
Nhiệt độ là tiêu chí số 1 của những món nướng yêu cầu cần chín đều, bắt mắt. Bếp nướng Salamander sở hữu công cụ núm điều chỉnh giúp căn chỉnh nhiệt độ rất chuẩn và linh hoạt, người dùng không phải lo phải lật đi lật lại thực phẩm nhiều lần mà vẫn không bị cháy, khét.
Cách sử dụng vô cùng đơn giản
- Lò nướng không có cửa, dễ dàng quan sát và điều chỉnh theo ý thích.
- Với loại lò nướng chạy bằng gas thì chỉ cần bật/tắt công tắc và bật súng mồi là xong.
- Có núm vặn điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm nhiệt độ linh hoạt trong lúc nướng.
Độ bền cao
- Toàn bộ thân bếp được làm bằng chất liệu inox cao cấp bền đẹp, cách nhiệt tốt, tỏa nhiệt thấp, không gây nóng cho gian bếp.
- Vỉ nướng inox chống han gỉ, khay hứng dầu mỡ chịu nhiệt tốt dễ dàng rút ra để lau chùi, vệ sinh
Khả năng nướng nhanh, đều, hấp dẫn
Hệ thống các ống họng gia nhiệt siêu nhanh giúp tiết kiệm thời điện năng đáng kể, thời gian giảm gần ½ thời gian so với lò vi sóng thông thường và nướng nhanh gấp nhiều lần khi nướng truyền thống bằng than củi.
Nhiệt độ tỏa ra từ ống gas không tạo khói và thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho món ăn được chín vàng đều và hấp dẫn. Phần dầu mỡ thừa sẽ chảy xuống khay bên dưới rất tiện ích.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.