Nếu nhu cầu của bạn về việc sấy bát đĩa cần lớn hơn. Hãy xem xét đến Tủ sấy bát đĩa cánh đôi, với công suất đáp ứng cao hơn 2 lần.
Ưu điểm vượt trội của tủ sấy bát đĩa
Sở dĩ bạn nên sử dụng tủ sấy bát đĩa là bởi chúng có những ưu điểm vượt trội như sau:
Chất lượng vượt trội
Thiết bị nhà bếp thông minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với thiết kế công nghiệp kết cấu khung sương gia cố vững chắc, ba mặt bằng inox không gỉ, mặt trước là kính chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
Các sản phẩm tủ sấy bát đĩa được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, vừa đảm bảo công suất hoạt động mà không chiếm diện tích lắp đặt. Sản phẩm dễ dàng sử dụng trong mọi gian bếp từ nhà ở cho đến quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn thông minh
Tủ sấy bát đĩa không chỉ sấy khô mà còn có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn thông minh. Chế độ diệt khuẩn bằng Ozon và bóng sấy halogen cùng hệ thống quạt tuần hoàn gió nóng, giúp bát đĩa loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, ẩm mốc dù lâu không sử dụng. Đặc biệt, khi đối mặt với dịch bệnh, cần đảm bảo vệ sinh thì tủ sấy chén bát tiệt trùng càng trở nên hữu dụng hơn.
Đa dạng công suất hoạt động
Sự đa dạng về công suất hoạt động của tủ sấy bát đĩa có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người dùng, sấy hàng trăm bát đĩa/lần, giảm sức người, tiết kiệm thời gian.
Phân loại tủ sấy bát đĩa

Tủ sấy bát đĩa cánh đôi (điều khiển cơ)
Tủ sấy bát đĩa cánh đôi (điều khiển điện tử)

=> Xem thêm các bài viết khác:

Mua bếp từ loại nào tốt
Báo giá bếp hầm đơn