Dịch vụ sửa bếp công nghiệp uy tín và chất lượng tốt nhất

Việc sửa chữa bếp công nghiệp cho một thiết bị trong hệ thống bếp của nhà hàng bị hỏng là được sửa chữa, thay thế ngay là một vấn để rất quan trọng bởi có thể kéo theo cả một quá trình bị đình trệ, gây tốn thời gian cũng như chi phí duy trì hoạt động cho khu bếp cho chủ đầu tư.

Dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp tại Bếp Trí Năng

Sửa chữa tủ cơm công nghiệp

 

Bếp BTN có kinh nghiệm lâu năm của mình, ngoài cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho khu bếp nhà hàng, bếp trường học, bếp ăn tập thể và gia công inox theo yêu cầu khách hàng…

Công ty cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao luôn tự tin và mang đến sự hài lòng của khách hàng trong việc sửa chữa các dòng bếp , bảo hành, bão dưỡng tất cả các thiết bị trong hệ thống nhà bếp của nhà hàng, khu bếp ăn tập thể…

Các sản phẩm sửa chữa

 • Máy rửa chén công nghiệp
 • Tủ hấp cơm công nghiệp
 • Kho đông công nghiệp
 • Kho lạnh công nghiệp
 • Lò nướng công nghiệp
 • Hệ thống hút khói công nghiệp
 • Bếp Á công nghiệp
 • Bếp Âu công nghiệp ….

Dịch vụ sửa bếp công nghiệp và thay thế

Sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp
 • Dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp đang trong quá trình sử dụng mà bị hỏng.
 • Thay mới các linh kiện và sửa chữa các loại bếp á, bếp âu, lò nướng salamander, bếp chiên nhúng, bếp gas công nghiệp, thiết bị lạnh, tủ đông, tủ mát…
 • Sửa chữa các lỗi thường gặp như sự cố về bộ phận đánh lửa của bếp, hệ thống gas bị rò gỉ…
 • Bảo dưỡng thiết bị và kiểm tra chuẩn đoán các thiết bị định kỳ.
 • Tất cả sản phẩm được Công ty sửa chữa sẽ được bảo hành tối đa 3 tháng Quý khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng.

Quy trình tiếp nhận và triển khai sửa bếp công nghiệp

Việc sửa chữa và thay thế các thiết bị máy móc là một quá trình phức tạp, ngoài việc sửa chữa, thay thế các linh kiện, phụ kiện bị hỏng còn phải xem xét và chuẩn đoán các linh kiện và phụ kiện có liên quan để sớm khắc phụ tránh tình trạng làm hư hỏng thiết bị trở lại.

1. Tiếp nhận thông tin cần sửa chửa từ khách hàng.

Công ty luôn có đội ngũ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua các số Hotline, qua đó khi khách hàng có vấn đề trong quá trình sử dụng các thiết bị điện, thiết bị dùng gas… của các loại bếp gas công nghiệp nói riêng, và các thiết bị được sử dụng nấu nướng trong hệ thông bếp nói chung …. Thì có thế gọi ngay cho Công ty để được hỗ trợ tư vấn và tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng cũng như tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

2. Tiến hành khảo sát và kiểm tra nguyên nhân bị hỏng trước khi sửa chữa

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận công trình thực tế mà xem xét, cũng như tìm hiểu nhân và vấn đề gập phải của khách hàng

Sau đó sẽ tháo các thiết bị bếp hay các thiết bị hư hỏng ra rà xót kỹ lưỡng để đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu.

3. Thống nhất phương án sửa chữa và tiến hành ngay

Việc sửa chữa các thiết bị quan trọng như: sửa bếp gas công nghiệp, sửa tủ hấp cơm, sửa kho đông kho lạnh, sửa tủ lạnh công nghiệp, sửa chữa các lò hấp nướng trong nhà hàng, sữa chữa các thiết bị bếp âu công nghiệp hay sửa tủ hâm nóng thức ăn… thì phải thống nhất với khách hàng về phương án và chi phí nhằm mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

4. Vận hành thử và bàn giao hướng dẫn sử dụng cho khách

Sau khi tiến hành khảo sát và thay thế sửa chữa hoàn thiện, kỹ thuật của Bếp BTN sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực sửa chữa cũng như các thiết bị vừa mới sửa. Tiến hành chạy thử nhằm xem xét còn vấn đề nào khác không, nếu có lỗi phát sinh thì sẽ sữa lại cho đến khi hoàn thiện.

Tiếp theo là việc bàn giao cũng như hướng dẫn sử dụng, giải đáp những thoắt mắt trong quá trình sử dụng cho từng khách hàng đến khi khách hàng hoàn toàn tự tin sử dụng tốt

 

5 thoughts on “Dịch vụ sửa bếp công nghiệp uy tín và chất lượng tốt nhất

 1. Бани под ключ КЛЕН-sex says:

  Извините что не в тему, но очень надо. Собрали денег, надумал оказать помощь людям нуждающемся, погорельцам баньку.Тут высмотрел хорошие в готовом виде мобильные бани каркасные, якобы от поставщика с более менее дешевыми ценами. Напишите еще какие хорошие фирмы с адекватными расценками или может где есть распродажи в области?

 2. Стратегии финансового успеха says:

  Знакомьтесь с Андреем Фроловым, нашим звездным финансовым экспертом. Его глубокие знания и опыт в банковском секторе делают наш сайт надежным ресурсом для тех, кто ищет информацию о микрозаймах. А рядом с ним работает Екатерина Подольская, IT-гений, которая гарантирует, что наш сайт всегда функционирует на высшем уровне. Узнайте больше о них и нашем сайте по ссылке https://mikro-zaim-online.ru/o-nas/. Они помогут вам сделать правильный финансовый выбор!

 3. взять займ на карту без отказа says:

  Многие люди сталкиваются с ситуацией, когда срочно нужны деньги, но банки отказывают из-за плохой кредитной истории или отсутствия работы. На сайте mikro-zaim-online.ru вы найдете выход из этого положения, предлагая срочный займ на карту без отказа. Это уникальная возможность для тех, кто ищет финансовую поддержку без необходимости доказывать свою платежеспособность через стандартные банковские процедуры.

 4. Micro-Zaim новейшие мфо онлайн says:

  В современном мире скорость и удобство имеют первостепенное значение. Если вам срочно нужны деньги, то новые займы на карту онлайн – это то, что вам нужно. На нашем сайте вы найдете предложения от микрофинансовых организаций, которые предлагают быстрые и простые решения для ваших финансовых потребностей.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.