34.299.000

TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP

Tủ đông công nghiệp được sử dụng để bảo quản các loại thịt cá, hải sản tươi sống được lâu hơn, có thể trong vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng…. Vậy đặc điểm của tủ đông này là gì? Làm thế nào để lựa chọn được tủ đông công nghiệp hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Đặc điểm của tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp được Bếp Trí Năng sản xuất từ vật liệu Inox 304  cao cấp. Khả năng làm lạnh giữ nhiệt tốt và tiết kiệm điện năng.

 • Được tạo nên từ chất liệu inox siêu bền, chống gỉ
 • Đa dạng dung tích, dải nhiệt ổn định
 • Bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt
 • Thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian

Lợi ích khi sử dụng tủ đông công nghiệp

Những thiết bị lạnh có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống của con người, hoạt động kinh doanh, dịch vụ nhà hàng ăn uống… là bởi vì chúng mang đến nhiều lợi ích thiết thực, có thể kể đến như:

Khả năng bảo quản thực phẩm, đồ uống tốt

Với công nghệ sản xuất hiện đại, thiết bị lạnh được trang bị bảo ôn Polyurethane cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt, đảm bảo dải nhiệt luôn trong mức nhiệt ổn định, cho phép giúp việc bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi lâu hơn, đồ uống mát lạnh, sảng khoái, kích thích hơn.

Tiết kiệm điện năng

Thiết bị lạnh được thiết kế có khả năng tiêu thụ ít điện năng rất thấp, đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả. Trong khi đó, chi phí điện năng là khoản chi phí chính trong vận hành hệ thống nên người sử dụng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tiết kiệm không gian lắp đặt

Bạn có thể sử dụng tủ đông công nghiệp ở những gian bếp trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn… với thiết kế gọn gàng, dung tích đa dạng, tiết kiệm tối đa khoảng không gian lắp đặt, đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp nhất.

Dễ dàng vận hành, hoạt động

Thiết bị lạnh hoạt động bằng điện năng và được trang bị hệ thống điều chỉnh tăng, giảm nhiệt độ theo ý muốn một cách dễ dàng, phù hợp, cho người dùng vận hành đơn giản mà không phải lo lắng quá nhiều.

Phân loại Tủ Đông Công Nghiệp

Tủ đông công nghiệp được phân loại theo số cánh tủ mà chúng sở hữu. Đồng nghĩa với đó cũng là dung tích mà tủ có thể chứa thực phẩm

Tủ đông 2 cánh dọc (dung tích 500L)
Tủ đông 4 cánh 1 chế độ (dung tích 1000L)
Tủ đông 6 cánh 2 chế độ (dung tích 1500L)

Cách vệ sinh tủ đông nhà hàng hiệu quả

Việc vệ sinh tủ đông đều đặn có thể ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả hoạt động của tủ. Tủ đông cần được vệ sinh thường xuyên theo các bước tiêu chuẩn dưới đây:

 • Bước 1: Rút nguồn cấp điện của tủ rồi bỏ hết các loại thực phẩm có bên trong tủ ra ngoài.
 • Bước 2: Tháo giá và kệ tủ đông ra để vệ sinh, phơi khô.
 • Bước 3: Dùng khăn mềm để có thể lau các góc cạnh của tủ được sạch sẽ.
 • Bước 4: Dùng dấm trắng để diệt khuẩn tủ đông sau đó dùng khăn khô để lau lại.
 • Bước 5: Lắp lại các bộ phận bên trong tủ sau khi đã vệ sinh và làm khô.
 • Bước 6: Lau chùi phía bên ngoài của tủ đông rồi sắp xếp thực phẩm vào trong tủ.
 • Bước 7: Cắm nguồn điện để tủ hoạt động trở lại

Mua tủ đông công nghiệp ở đâu uy tín?

Trên đây là các thông tin về tủ đông công nghiệp thường dùng để cấp đông thực phẩm trong bếp của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng tủ này cũng như nhận báo giá tủ đông công nghiệp bạn có thể liên hệ tới Bếp Trí Năng.

Bếp BTN là đơn vị phân phối tủ đông công nghiệp cao cấp giá tốt nhất hiện nay.

Danh mục sản phẩm bếp trí năng