TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP

Đặc điểm của thiết bị làm lạnh

Được tạo nên từ chất liệu inox siêu bền, chống gỉ
Đa dạng dung tích, dải nhiệt ổn định
Bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt
Thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian

Lợi ích khi sử dụng thiết bị lạnh

Những thiết bị lạnh có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống của con người, hoạt động kinh doanh, dịch vụ nhà hàng ăn uống… là bởi vì chúng mang đến nhiều lợi ích thiết thực, có thể kể đến như:

Khả năng bảo quản thực phẩm, đồ uống tốt

Với công nghệ sản xuất hiện đại, thiết bị lạnh được trang bị bảo ôn Polyurethane cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt, đảm bảo dải nhiệt luôn trong mức nhiệt ổn định, cho phép giúp việc bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi lâu hơn, đồ uống mát lạnh, sảng khoái, kích thích hơn.

Tiết kiệm điện năng

Thiết bị lạnh được thiết kế có khả năng tiêu thụ ít điện năng rất thấp, đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả. Trong khi đó, chi phí điện năng là khoản chi phí chính trong vận hành hệ thống nên người sử dụng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tiết kiệm không gian lắp đặt

Bạn có thể sử dụng thiết bị lạnh ở những gian bếp trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn… với thiết kế gọn gàng, dung tích đa dạng, tiết kiệm tối đa khoảng không gian lắp đặt, đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp nhất.

Dễ dàng vận hành, hoạt động

Thiết bị lạnh hoạt động bằng điện năng và được trang bị hệ thống điều chỉnh tăng, giảm nhiệt độ theo ý muốn một cách dễ dàng, phù hợp, cho người dùng vận hành đơn giản mà không phải lo lắng quá nhiều.

Phân loại Tủ Đông Công Nghiệp

Tủ đông 2 cánh dọc (dung tích 500L)
Tủ đông 4 cánh 1 chế độ (dung tích 1000L)
Tủ đông 6 cánh 2 chế độ (dung tích 1500L)

Danh mục sản phẩm bếp trí năng