Các loại nồi trần phở hiện đang bán chạy tại Bếp Trí Năng

Nồi trần phở là loại nồi chuyên sử dụng để trần bánh phở. Nồi thường có dung tích nhỏ, mức dung tích nồi trần bánh phở 20 lít và 30 lít. Đây cũng là loại nồi có dung tích được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết các sản phẩm này bên dưới đây cùng chúng tôi.

Bảng thông số kỹ thuật nồi trần bánh phở

  • Dung tích: 20 lít30 lít
  • Đường kính trong: 35 – 40 cm
  • Chiều cao: 65 cm
  • Cảm biết nhiệt: dầu
  • Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
  • Đĩa nhiệt: inox cao cấp
  • Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt tốt.
  • Van xả đáy: inox
  • Công xuất: 3kw/h
  • Chất liệu vỏ nồi trần bánh phở với 2 lớp Inox cao cấp
  • Độ dày: 1 mm
  • Bảo hành: 3 năm
Cấu tạo nồi phở điện Bếp Trí Năng

Phân tích và đánh giá nồi trần bánh phở

  • Nồi trần bánh phở được thiết kế tinh tế, đường nét tinh xảo nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống điện vận hành thông minh, tiết kiệm nhiên liệu, điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của mình.  Nồi trần bánh phở Bếp Trí Năng chính là thiết bị hỗ trợ đặc lực cho nhiều hàng, quán kinh doanh hủ tiếu, bún, phở.
  • Nồi trần bánh phở rất dễ dàng sử dụng nhờ nút xoay chỉnh nhiệt có thể điều chỉnh nhiệt theo tùy mục đích sử dụng.
  • Nồi trần phở  Bếp Trí Năng có công suất thấp nhất trong các loại nồi nấu phở. Dung tích của nồi bé nên sử dụng 1 đĩa nhiệt có công suất 3kw/h. Việc lắp đặt đĩa nhiệt phù hợp đã được tính toán cẩn thận để nước trong nồi vẫn đun sôi một cách nhanh chóng.
  • Về phần điện được trang bị đầy đủ như bộ cảm biến, rơ le ngắt dòng. đèn báo trạng thái bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là 2 loại nồi trần phở đang bán chạy tại công ty Bếp Trí Năng. Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi uy tín. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

2 thoughts on “Các loại nồi trần phở hiện đang bán chạy tại Bếp Trí Năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.