5 Cách lựa chọn đơn vị thi công bếp nhà hàng, bếp khách sạn

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển của các nhà hàng, khách sạn và các nhà máy, công ty. Mà  rất nhiều đơn vị thi công bếp công nghiệp được thành lập ra. Tuy nhiên, điều này lại vô tình khiến các ông chủ, chủ đầu tư cực kỳ bối rối trong việc lựa chọn đơn vị thi công phù hợp với dự án của mình. Sau đây, Bếp Trí Năng xin chia sẻ đến các bạn một số yếu tố khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp.

Cách lựa chọn đơn vị thi công bếp nhà hàng, bếp khách sạn 

Nghiên cứu hồ sơ năng lực, profle đơn vị cung cấp

Thi công bếp nhà hàng Bếp Trí Năng

– Mỗi một đơn vị đều xây dựng một hồ sơ năng lực riêng biệt cho công ty của mình. Qua quá trình nghiên cứu hồ sơ năng lực của doanh nghiệp, chủ đầu tư có thể nắm bắt được thông tin về đơn vị này. Và cân nhắc xem đơn vị này có phù hợp với dự án nhà hàng của mình để đưa ra quyết định hợp tác.

– Trong một hồ sơ năng lực của doanh nghiệp thường sẽ có đầy đủ thông tin về công ty. Các dự án mà đơn vị này đã thi công. Thế mạnh của đơn vị là gì. Những đánh giá, phản hồi từ phía khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ… Một số hồ sơ năng lực chuyên nghiệp còn đưa ra thông tin hình ảnh về dây chuyền, nhà xưởng sản xuất của công ty. Hệ thống các dòng máy móc, công nghệ phục vụ làm nên bếp công nghiệp. Trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên chuyên gia tư vấn, thi công ở mức độ nào.

– Xu hướng hiện nay, các đơn vị mạnh thường là những đơn vị có thể thiết kế và thi công đồng bộ. Vì đây là một giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị thường xuyên cập nhật máy móc hiện đại và xu hướng

Máy cắt công nghiệp laser fiber

Ngành công nghiệp nhà bếp ngày nay phát triển nhanh, mang lại nhiều tiện ích. Các trang thiết bị tiên tiến hiện đại giúp việc nấu nướng diễn ra tiện lợi, nhanh chóng hơn. Những tính năng thông minh còn đảm bảo vị của món ăn được ngon giữ trọn vị nhất. Chính vì vậy, đơn vị thi công cần thường xuyên cập nhật các xu hướng trang thiết bị máy móc. Để tư vấn cho khách hàng đa dạng các sản phẩm. Giúp khách hàng lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, tối ưu chi phí, công suất nhà bếp.

Doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm, đối tác trong ngành

Kinh nghiệm, các dự án, đối tác trong ngành luôn là một minh chứng cho sự uy tín.  Khi lựa chọn đơn vị thi công bếp công nghiệp. Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho chủ đầu tư các phương án tối ưu nhất. Trong quá trình thi công, chất lượng công trình sẽ được đảm bảo tốt nhất. Giúp việc vận hành khu bếp được trơn tru khi bếp đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó các đơn vị uy tín cũng rất chú trọng vào khâu hậu mãi, bảo hành sau bán hàng. Đồng hành cùng dự án bếp nhà hàng của đối tác để việc kinh doanh của họ luôn yên tâm khi sử dụng.

Đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế theo sở thích của khách hàng

Mỗi một chủ đầu tư đều muốn đưa ra ý tưởng thiết kế. Họ có những yêu cầu nhất định cho công trình của mình. Chính vì vậy, mà một đơn vị thi công bếp nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp. Sẽ là đơn vị có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế khắt khe theo sở thích của khách hàng. Đơn vị biết kết hợp hài hòa giữa sở thích, nhu cầu của chủ đầu tư. Và các phương án thiết kế phù hợp để đưa ra được bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Thiết kế bếp nhà hàng Bếp Trí Năng

Đơn vị thi công bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm Bếp Trí Năng luôn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, resort, nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, bếp ăn tập thể, bếp siêu thị, v.v… Công ty còn là đơn vị hàng đầu trong tư vấn, thiết kế, lắp đặt. Chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng các thiết bị bếp công nghiệp uy tín. Đến nay Bếp Trí Năng đã thiết kế, thi công lắp đặt hàng ngàn chuỗi nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho trường học, bệnh viện, doanh nghiệp,… Hãy liên hệ cho Bếp Trí Năng để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Hotline:0988 014 805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.