Chậu rửa bát inox 304

Chậu rửa bát inox 304 là thiết bị sơ chế nhà bếp không thể thiếu trong mọi căn bếp lớn nhỏ. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng chuẩn mẫu inox 304 không phải lúc nào cũng thuận tiện. Nhất là trên thị trường có nhiều đơn vị gia công không đúng cam kết, khách hàng sẽ chịu nhiều thiệt hại khi chẳng may lựa chọn đúng cơ sở kém chất lượng như vậy. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Chậu inox 304 hai hố.

Vì sao cẩn trọng khi đặt mua chậu rửa bát inox 304

Có 3 lý do chính mà chúng tôi muốn đề cập cho quý khách khi cẩn trọng đặt mua chậu rửa bát inox công nghiệp.

Lý do 1

Inox 304 và 201 thường không khác là bao về độ dày và màu sắc tấm inox. Do đó, nếu không phải đúng đơn vị gia công inox 304, rất khó xác định đâu là dòng 304, đâu là dòng 201. Trong khi, mức giá inox 201 rẻ 1/4-3/4 mức giá inox 304.

Bên cạnh đó, chậu rửa inox 304 sẽ không đồng nhất chất lượng chậu: mặt chậu, lòng chậu và chân đế (nếu có), vòi nước. Đôi khi, để giảm giá bán, đơn vị gia công sẽ thay đổi 1 trong những chi tiết trên bằng inox 201 thay cho inox 304.

Lý do 2

Mẫu chậu inox 304 thực tế

Chậu rửa bát inox đối với những khách hàng không quen về loại mặt hàng inox, quý khách khó phân biệt đâu là dòng inox nguyên bản (mới 100%) và đâu là mẫu inox được tái chế (sử dụng lại). Chỉ khi phát hiện bề mặt có nhiều vết xước hoặc đo độ dày trực tiếp cùng loại inox, độ dày loại inox tái chế sẽ mỏng hơn so với inox nguyên bản.

Nhưng cách làm này không thực tế với người mua, khách hàng khó nhận định nếu chẳng may “trao nhầm” niềm tin cho một đơn vị bán giá rẻ.

Lý do 3

Chất lượng chậu rửa bát inox 304 nằm ở điểm không gỉ. Dễ dàng vệ sinh và tính cơ học cao (cứng cáp và bền bỉ). Đặc biệt với chậu rửa bát, luôn tiếp xúc với dầu mỡ và các loại hoá chất (tính acid) tẩy rửa. Nên, chất lượng này sẽ khó kiểm chứng nếu chỉ nhìn bề ngoài mà chưa thực tế sử dụng.

Địa chỉ gia công chậu rửa bát inox 304 theo yêu cầu

Bếp Trí Năng là địa chỉ chuyên gia công sản phẩm bằng inox 304 chất lượng cao. Trong những năm vừa qua, chúng tôi ngày càng trở nên gần gũi và là điểm đến uy tín bậc nhất hiện nay.

Tham Khảo Thêm:

Chậu rửa bát 100% inox 304 tại bepbtn.vn

  • Chúng tôi cam kết chất lượng chậu rửa bát 100% inox 304. Nếu trường hợp quý khách phát hiện không đúng như cam kết, chúng tôi bồi hoàn 100% ngay lập tức.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi hỗ trợ quý khách thiết kế mẫu chậu rửa bát phù hợp. Với mọi nhu cầu và không gian nhà bếp.
  • Chất lượng hoàn thiện chậu rửa bát tại Bếp Trí Năng rất cao. Khi các mối hàn, góc cạnh đều được mài lì và gia công tỷ mỷ theo tiêu chuẩn chất lượng. Mang đến khách hàng những mẫu chậu có sự chính xác cao nhất đến khách hàng.

Chậu rửa bát inox có chính sách bảo hành 12 tháng và hỗ trợ thay thế phụ tùng chậu rửa bát inox 304 với mức giá giảm 40% (trọn đời) so với các khách hàng lẻ chỉ mua phụ kiện tại Bếp Trí Năng. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách đổi trả trong 7 ngày miễn phí. Nếu quý khách nhận hàng không đúng mô tả hoặc có lỗi do từ đơn vị chúng tôi.

Mức giá bán hiện nay chúng tôi có ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Và còn nhiều điểm khác nữa, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Địa chỉ: 518 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0982 486 342
  • Mua hàng: 0988 014 805
  • Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.