Những lý do có nên mua tủ nấu cơm công nghiệp hay không?

Có nên mua tủ nấu cơm công nghiệp hay không? Đây là câu hỏi có lẽ được hỏi nhiều nhất khi nhắc tới sản phẩm này. Tuy nhiên để có thể trả lời câu hỏi này, Bếp Trí Năng sẽ đưa ra các lý do để quý khách hàng có thể đánh giá và cân nhắc lựa chọn cho mình

Có nên mua tủ nấu cơm hay không?

Nhiều người vẫn lựa chọn cách nấu cơm truyền thống nghĩa là sử dụng những chiếc nồi nấu riêng lẻ có thể tủ cơm bằng điện hay những tủ cơm dùng gas… Tuy nhiên, cách nấu này chỉ phù hợp trong gia đình với số lượng người ăn ít.

Trong khi đó nếu để phụ vụ vài chục, vài trăm người như ở các nhà hàng, quán ăn,… thì chắc chắn bạn cần đến một chiếc tủ nấu cơm. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ này, lý giải rõ ràng cho lý do mà chúng tôi vừa nêu trên.

Chất lượng tốt, độ bền cao

Tủ nấu cơm cung cấp bởi Bếp Trí Năng được tạo thành từ chất liệu inox, vỏ tủ thiết kế 3 lớp không chỉ có khả năng giữ nhiệt tốt mà chúng còn có độ bền cao. Inox chống gỉ, chống hao mòn tốt trong điều kiện nấu ăn thường xuyên phải tiếp xúc với hơi nước, dầu mỡ.

Công suất lớn, làm chín thực phẩm nhanh chóng

Với số lượng khay thiết kế cho từng loại tủ cơm như tủ cơm công nghiệp . Công suất lớn cùng trang bị công nghệ thanh nhiệt, bảo ôn Polyurethane cách nhiệt tốt, giữ nhiệt ổn định nên thực phẩm như cơm, chả giò, bánh bao… được nấu trong thiết bị này có thể chín nhanh, đều, thơm ngon hơn.

Hoạt động thông minh

So với các loại nồi nấu cơm truyền thống thì tủ công hiện đại có thiết kế thông minh, người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển cơ hoặc điều khiển điện tử cho tủ, điều khiển được lắp liền khối theo tủ. Thiết bị này sẽ giúp người nấu thoải mái khi làm việc khác mà không sợ bị quên tủ cơm đang nấu.

Thiết kế bánh xe đẩy tiện dụng

Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, thì tủ cơm tại Bếp Trí Năng cũng được trang bị thêm bánh xe đẩy di chuyển tủ khi cần thiết. Đây là điểm ưu việt của thiết bị nhà bếp này so với các sản phẩm khác.

Tìm hiểu về Tủ cơm của Bếp Trí Năng

  • Được sản xuất bởi chất liệu inox chống gỉ, sáng bóng trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Thiết kế 3 lớp dày dặn, bảo ôn cách nhiệt Polyurethane
  • Đa dạng công suất, đáp ứng nhu cầu về số lượng thực phẩm lớn
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, tiết kiệm không gian lắp đặt, dễ dàng di chuyển với chân tủ thiết kế bánh xe’
  • Đa dạng công năng sử dụng: nấu cơm, hấp bánh bao, hấp giò chả, hải sản.

Những mẫu tủ cơm Gas:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.