Giá của bếp á 3 họng là bao nhiêu? Kinh nghiệm mua bếp á 3 họng. 

Bếp á 3 họng thường thấy trong các nhà hàng món Á, các quán ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn còn rất mới với nhiều người. Bài viết này sẽ báo giá và giới thiệu cho mọi người nơi mua uy tín.

BẾP Á 3 HỌNG LÀ GÌ?

Bếp á 3 họng công nghiệp là thiết bị bếp ăn công nghiệp chuyên dùng trong các nhà hàng, cangtin,… để nấu các món Á. Loại bếp này được làm bằng inox nên khả năng chống gỉ, và có độ sạch sẽ.

Bếp á 3 họng gồm có 2 loại là bếp hầm công nghiệp và bếp xào.  

CHẤT LIỆU VÀ CẤU THÁNH CỦA BẾP

Chất liệu của loại bếp này được làm từ inox nên có khả năng chống gỉ khi tiếp xúc vào môi trường nước, không khí nhiều tại bếp. Không chỉ vậy, chất liệu inox còn giúp sản phẩm giữ được độ sáng và dễ lau chùi.

Bếp 3 họng

Cấu thành của bếp á 3 họng  gồm bàn inox và 3 họng gas công nghiệp. Đặc biệt bếp có vòi nước ở bên trên giúp người nấu tiện lợi hơn trong việc lấy nước vào nồi mà không cần phải ra chỗ khác lấy. Bếp dùng gas để sử dụng vậy nên cũng là một trong ưu điểm của người đầu bếp hay lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

ƯU ĐIỂM CỦA BẾP Á 3 HỌNG

Báo Giá bếp 3 Họng
Giá của bếp á 3 họng là bao nhiêu? Kinh nghiệm mua bếp á 3 họng

Bếp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng nấu món Á, là một trong sự lựa chọn của các đầu bếp nên bếp á 3 họng có những ưu điểm sau đây:

  • Độ bền của sản phẩm cao, giữ được độ sáng và sạch sẽ nhờ làm từ chất liệu inox.
  • Sản phẩm dễ dàng lau chùi.
  • Giúp tiết kiệm thời gian khi người đứng bếp có thể nấu nhiều món cùng 1 lúc.
  • Tích hợp bếp và vòi nước cùng một nơi thuận tiện cho người đứng bếp.
  • Bếp á 3 họng giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BẾP Á 3 HỌNG

LỰA CHỌN THEO NHU CẦU – MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Như đã nói bên trên, bếp á 3 họng có 2 loại là bếp hầm và bếp xào. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn lựa chọn khi mua bếp để mua được sản phẩm đúng ý mình nhất. 2 loại của bếp này khác nhau ở phần kiềng. Kiềng gang thường dùng cho bếp xào còn kiềng đất dùng cho bếp hầm. 

HỆ THỐNG VỆ SINH BẾP

Bếp được trang bị đường nước ở phía trên tiện ích cho người đứng bếp. Tuy nhiên, còn có đường nước chảy tràn trên mặt bếp. Công dụng của nó giúp người nấu có thể dễ dàng vệ sinh mặt bếp sau khi sử dụng. Ngoài ra còn giúp bếp không bị nóng khi đun lâu.

QUẠT GIÓ GIÚP GAS THỔI MẠNH HƠN

Ở phần bề ngang của bếp sẽ có các nút để bạn điều chỉnh lửa, nhiệt. Bếp có nút để thêm quạt gió sẽ giúp lửa của bạn mạnh hơn. Tăng thời gian nấu chín đồ, tạo tiện ích cho người sử dụng.

Báo Giá bếp 3 Họng
Giá của bếp á 3 họng là bao nhiêu? Kinh nghiệm mua bếp á 3 họng

BẾP SẼ CÓ 2 ĐƯỜNG NƯỚC

Ưu điểm của bếp á 3 họng là sạch sẽ, dễ dàng lau chùi. Không chỉ có đường nước chảy tràn trên mặt bếp để lau dọn thoát trên bề mặt mà còn khay hứng nước ở dưới để hứng dầu mỡ rơi xuống hoặc nước khi vệ sinh kiềng bếp. Tùy nhu cầu của khách hàng có cần khay hay không thì bên nhà cung cấp sẽ lắp vào.

GIÁ BẾP Á 3 HỌNG LÀ BAO NHIÊU?

Đây là một trong những vấn đề mà người mua quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm. Giá của bếp á 3 họng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy nhu cầu của khách khi sử dụng bếp hầm hay bếp xào. Hoặc khách muốn sử dụng sản phẩm có quạt thổi hay không mà sẽ có mức giá khác nhau. 

Tuy nhiên mức giá thành của sản phẩm này tương đối rẻ so với các loại khác trên thị trường. Rất phù hợp với người làm bếp cả về giá thành và chất lượng. Tham khảo giá tại đây. 

Công ty TNHH Bếp Trí Năng Việt Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm trong nhà bếp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá tốt và chất lượng sản phẩm cao trên thị trường. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm, hay tìm hiểu các sản phẩm khác cũng như thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáp kịp thời:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.