Kinh nghiệm mua lò nướng bánh

Kinh nghiệm mua lò nướng bánh sẽ giúp khách hàng hiểu biết chi tiết những yếu tố nào nên chú trọng. Những yếu tố nào cần cân nhắc trước khi quyết định mua lò nướng bánh. Và để giúp quý khách nắm những thông tin một cách nhanh và đầy đủ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Yếu tố nên chú trọng khi mua lò nướng bánh

Lò nướng đa năng Bếp Trí Năng nướng bánh, pizza, gà...
Lò nướng đa năng Bếp Trí Năng nướng bánh, pizza, gà…

Hiện nay, tại các đơn vị làm bánh chuyên nghiệp hoặc cá nhân. Đều sẽ ưu tiên lựa chọn các dòng lò nướng bánh công nghiệp chất lượng cao. Trong đó, những yếu tố sau đây được khách hàng quan tâm. Khi tìm hiểu kinh nghiệm mua lò nướng bánh phù hợp.

(1) Dung tích lò nướng bánh là bao nhiêu

Thông thường, các lò nướng bánh thường dựa trên kích thước thực tế chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Do đó, tuỳ vào khối lượng nướng bánh cần thiết là bao nhiêu một mẻ mà lựa chọn dung tích lò nướng bánh phù hợp.

Có một chú ý là nên tìm hiểu dung tích từng khay nướng hoặc từng tầng nướng nếu lựa chọn lò nướng đa tầng.

(2) Công suất tiêu thụ năng lượng

 • Với cả dòng lò nướng bằng điện hoặc bằng gas, công suất tiêu thụ năng lượng cho phép người dùng tính toán được thời gian nướng một mẻ là bao nhiêu.
 • Với dòng lò nướng điện, công suất tiêu thụ từ ít nhất từ 2kW trở lên sẽ giúp người nấu giảm thời gian nướng cũng như điều chỉnh dải nhiệt nướng đa dạng nhiều món bánh nướng khác nhau.
 • Với dòng lò nướng gas, theo kinh nghiệm mua lò nướng bánh công nghiệp, công suất nướng thường tính trên lượng gas tiêu thụ trung bình 2 giờ. Tuỳ vào số lượng họng gas và công nghệ thanh nhiệt mà lượng gas tiêu thụ cao hoặc tiết kiệm.

(3) Khả năng cách nhiệt

Lớp cách nhiệt lò nướng Bếp Trí Năng
Lớp cách nhiệt lò nướng Bếp Trí Năng

Khả năng cách nhiệt lò nướng càng cao, khả năng tiết kiệm năng lượng càng lớn. Cụ thể, khả năng cách nhiệt tốt lò nướng bao gồm:

 • Độ dày thành bếp nướng và tổng số lớp cấu tạo nên vỏ bếp. Nên chọn mẫu lò nướng sử dụng inox 304/201 và sử dụng lớp bảo ôn để mang lại hiệu quả cách nhiệt cao hơn. Đối với bếp nướng điện, khả năng cách nhiệt còn phụ thuộc vào hệ gioăng sử dụng và dòng kính trong sử dụng. Do đó, cần tìm hiểu thêm về chất liệu cũng như độ dày thực tế tấm kính để bảo đảm nhiệt năng hạn chế thoát tối đa.
 • Còn với bếp nướng gas, trong một số món bánh nướng cần lò nướng kiểu mở, thay vì khả năng cách nhiệt, dòng bếp nướng gas cần chú trọng hệ thống tản nhiệt. Suy cho cùng, bếp nướng gas sản sinh lượng nhiệt rất lớn, nếu không kiểm soát hệ thống tản nhiệt rất dễ dẫn đến người nấu ước lượng sai thời điểm nướng, dẫn đến bánh được nướng quá lửa và gây khét.

Yếu tố cần cân nhắc khi mua lò nướng bánh

Bếp Trí Năng là điểm bán lò nướng bánh chính hãng
Bếp Trí Năng là điểm bán lò nướng bánh chính hãng

Bên cạnh những yếu tố nên chú trọng khi tìm hiểu kinh nghiệm mua lò nướng bánh, khách hàng cần chú ý thêm một số cân nhắc sau đây.

– Địa điểm bán lò nướng bánh.

 • Không phải địa điểm bán nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng và có chính sách bảo hành đầy đủ.

– Mức giá bán lò nướng bánh.

 • Mức giá bán bán không nên ham những dòng rẻ tiền, cẩn thận vào những chiêu trò “hạ giá” sốc. Vì thường những mẫu hạ giá sốc 40-69% đa phần là hàng thanh lý, hàng trưng bày nên chất lượng không cao và khả năng nướng không ổn định. Đồng thời, một số chính sách bảo hành quan trọng không được áp dụng cho những dòng đại hạ giá như vậy.

Nên mua lò nướng bánh ở đâu chính hãng, uy tín

Mẫu lò nướng bánh chính hãng tại bepbtn.vn
Mẫu lò nướng bánh chính hãng tại bepbtn.vn

Bếp Trí Năng là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng lò nướng bánh công nghiệp. Hoặc gia đình chất lượng cao. Chúng tôi luôn luôn cam kết:

 • Sản phẩm 100% mang thương hiệu BTN Việt Nam.
 • Hưởng trọn 12 tháng bảo hành, đổi trả 7 ngày và bảo dưỡng trọn đời.
 • Vận chuyển miễn phí nội thành.
 • Bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu lò nướng bánh (điện hoặc gas) không đúng mô tả.

Và còn nhiều ưu đãi khác đang đợi chờ quý khách, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất. Để được hỗ trợ hoặc giải đáp kinh nghiệm mua lò nướng bánh chi tiết hơn.

 • Địa chỉ: 518 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0982 486 342
 • Mua hàng: 0988 014 805
 • Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.