Điểm nổi bật của lò nướng điện công nghiệp của Bếp Trí Năng

Lò nướng điện công nghiệp luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng khi chuẩn bị cho những căn bếp: công nghiệp, dịch vụ và kinh doanh. Với ưu điểm rất lớn: thực phẩm chín nhanh, bảo đảm chất dinh dưỡng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng…. Càng làm cho mẫu lò nướng công nghiệp thực dụng hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây để hiểu thêm về lợi ích lò nướng “không khói” này nhé!

Điểm nổi bật lò nướng điện công nghiệp Bếp Trí Năng

đặc điểm của lò nướng công nghiệp giá rẻ

Mẫu lò nướng điện công nghiệp bán chạy tại bepbtn.vn

Khi mua lò nướng công nghiệp tại Bếp Trí Năng, quý khách hàng đánh giá sản phẩm bên chúng tôi rất cao qua những đặc điểm nổi bật như sau:

Dải nhiệt lớn

 • Thông thường các dòng lò nướng cơ bản, dải nhiệt dao động 230-250 độ C (dải nhiệt lớn nhất). Điều này khiến cho thực phẩm dạng quay, nướng sẽ tốn thời gian rất lâu.
 • Còn với lò nướng công nghiệp nói chung, dải nhiệt dao động từ 300-320 độ C (dải nhiệt lớn nhất) nên việc nấu thực phẩm dạng nướng hoặc quay sẽ nhanh đến 30-40% so với lò nướng thông thường.
 • Vì vậy, khi lựa chọn những mẫu lò nướng điện công nghiệp, người nấu sẽ ít tốn thời gian nấu hơn nhưng vẫn đảm bảo thực phẩm: chín đều, kỹ, màu vàng ươm, hương vị thơm ngon và dinh dưỡng đảm bảo.

Dung tích nấu nướng lớn

ưu điểm nổi bật của Lò nướng điện công nghiệp

Dung tích nấu thực phẩm lò nướng rất lớn

 • Dựa trên thiết kế dung tích nấu nướng lớn, lò nướng điện công nghiệp có thể cùng lúc nấu được khoảng 30kg thực phẩm chỉ trong một lần nấu. Điểm này gấp 8-10 lần so với công suất lò nướng điện thông thường (2-4kg).
 • Như vậy, người nấu sẽ không phải tốn nhiều mẻ nướng khác nhau để hoàn thiện thực đơn cần nấu. Và cả tổng điện năng sử dụng để nướng cũng ít hơn so với lò thông thường.

Thiết kế hiện đại và đa dụng

Không chỉ có điểm mạnh về hiệu suất nấu nướng. Lò nướng công nghiệp Bếp Trí Năng còn mang đến cho quý khách những sự đa dụng cần thiết.

 • Đối với quý khách có thói quen sử dụng thanh nhiệt truyền thống, Bếp Trí Năng có mẫu lò nướng AT-937 (chạy điện) sử dụng thanh nhiệt 4kW và nhiệt độ lên đến 320 độ C khi nướng thực phẩm.
 • Đối với quý khách có thói quen sử dụng màn hình kỹ thuật số, Bếp Trí Năng còn có mẫu lò nướng điện công nghiệp 1 tầng 2 khay vô cùng tiện lợi với việc tùy biến đa chức năng.
 • Đối với quý khách cần mẫu bếp dã chiến. Có thể mang đi mang lại mà không phụ thuộc vào điện. Bếp Trí Năng sẽ giới thiệu đến quý khách mẫu lò nướng Salamender 745B (chạy gas). Linh hoạt vô cùng, nướng nhanh siêu tốc.

Báo giá và tư vấn nên mua lò nướng công nghiệp nào sẽ tốt?

nên mua lò nướng công nghiệp nào tại Bếp Trí Năng

Những mẫu lò nướng giá rẻ tại bepbtn.vn

Hiện nay, lò nướng công nghiệp giá rẻ đang được bán với khung giá chính thức tại công ty Bếp Trí Năng Việt Nam:

1: Mẫu lò nướng 1 tầng 2 khay chạy điện:

 • Mức giá chỉ từ 9.450.000,0₫ – 9.250.000,0₫.

2: Mẫu lò nướng AT-937 (chạy điện)

 • Mức giá chỉ từ 9.400.000,0₫.

3: Mẫu lò nướng Salamender 745B (chạy gas)

 • Mức giá chỉ từ 9.450.000,0₫ – 9.000.000,0₫.

Đồng thời, mỗi mẫu bếp sẽ có điểm ưu và điểm hạn chế riêng. Cũng như chỉ phù hợp với những căn bếp khác nhau. Vì vậy, để nhận được tư vấn chính xác nhất về việc quý khách nên mua lò nướng công nghiệp nào sẽ tốt nhất. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ. Đồng thời có cơ hội nhận MÃ ƯU ĐÃI giảm 2% – 5% giá lò nướng công nghiệp khi mua hàng chính hãng tại Bếp Trí Năng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Hotline: 0982 486 342
 • Mua hàng: 0988 014 805
 • Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.