Một số linh kiện nồi nấu phở điện Bếp Trí Năng

Nồi nấu phở điện Bếp Trí Năng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nhưng cũng có những linh kiện đi kèm mà bạn cần tìm hiểu kĩ trong quá trình sử dụng nồi phở. Cũng như cách sử dụng thay thế để đạt hiệu quả cao cũng như tăng tuổi thọ cho nồi .

Một số linh kiện nồi nấu phở điện Bếp Trí Năng

Mâm nhiệt

  • Mâm nhiệt hay đĩa nhiệt là linh kiện quan trọng nhất của thiết bị nồi nấu phở bằng điện. Nồi hoạt động nấu nước sôi nhanh hay không là nhờ hoạt động của mâm nhiệt.
  • Mâm nhiệt nồi nấu phở Bếp Trí Năng có chức năng đun sôi nước trong nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi trần bánh phở. Với nhiều ưu điểm như độ bền cao, đun sôi nhanh, tiết kiệm, tối ưu sử dụng điện năng, dễ dàng vệ sinh. Đây là linh kiện không thể thiếu trong bất cứ nồi nấu phở điện nào.
Mâm nhiệt nồi nấu phở điện Bếp Trí Năng

Rơ le điều chỉnh

Sản phẩm mâm nhiệt, đĩa nhiệt của Bếp Trí Năng đi kèm còn có rơ le bảo vệ, chống cháy khi cạn nước. Để nước trong nồi sôi nhanh, bạn có thể vặn rơ le điều chỉnh ở mức công suất tối đa. Khi nước trong nồi phở đã sôi thì bạn có thể giảm nhiệt độ để giữ trạng thái sôi liu riu. Vừa tiết kiệm điện năng lại vừa mang hiệu quả cao cho việc ninh hầm xương hay nấu nước lèo.

Điều này giúp đảm bảo an toàn khi  nấu, kể cả với người sử dụng lần đầu. Sản phẩm đang được bán tại Bếp Trí Năng với giá cả vô cùng hợp lý. Chất lượng đảm bảo tốt nhất và được nhiều khách hàng tin dùng.

Một số linh kiện nồi nấu phở điện Bếp Trí Năng

Sọt xương

Sọt xương được thiết kế nằm trong nồi hầm xương giúp xương vụn không bị rơi vào nước lèo và vớt xương ra nhanh hơn. Sọt xương thường có độ cao bằng 2/3 nồi và được đặt phía trong của nồi nấu phở. Trên sọt đựng xương được đục các lỗ với độ to vừa phải để xương vụn không bị lọt, giúp nước lèo trong hơn.

Sau khi hầm xương xong, nhờ có sọt xương mà bạn có thể dễ dàng nhấc sọt xương ra. Mà bạn không cần dùng muôi thìa để vớt từng khúc xương.

Sọt xương nồi nấu phở điện Bếp Trí Năng

Van xả

Van xả là một linh kiện nồi nấu phở rất tiện dụng. Giúp hỗ trợ quá trình vệ sinh nồi nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng giúp người dùng dễ dàng lấy nước dùng hơn mà không cần mở nắp nồi phở điện, tránh thất thoát hơi nhiệt.

Ưu điểm nổi bật của van xả đáy nồi của nồi phở

  • Van xả được làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ, chịu nhiệt tốt.
  • Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Xả nước và khóa nước đơn giản, không bị rò rỉ nước ra ngoài.
  • Tháo lắp để vệ sinh dễ dàng khi cần thiết, hoặc sau khi sử dụng song.

Vệ sinh nồi nấu phở điện nhanh chóng với sự hỗ trợ của van xả. Giúp dễ dàng, hạn chế bắn nước vào hệ thống điện bởi người dùng không cần nghiêng nồi như các loại nồi nấu truyền thống. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi nấu nướng.

Van xả nồi nấu phở điện BTN

Các bạn có thể tham khảo qua một số nồi nấu phở của Bếp Trí Năng:

Bộ nồi nấu phở Bếp Trí Năng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Bếp Trí Năng sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Địa chỉ chính: 518 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0982 486 342
  • Mua hàng: 0988 014 805
  • Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.