Tủ cơm gas 12 khay

Tủ cơm gas 12 khay thuộc loại tủ nấu cơm công nghiệp có công suất lớn. Do đó, mọi tiêu chí liên quan đến tính năng an toàn và chất lượng sẽ được ưu tiên hàng đầu so với các tính năng khác. Và để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng Bếp Trí Năng tham khảo qua bài viết sau đây.

Tạo sao nên đề cao tính năng an toàn?

Van xả khí và áp suất an toàn tại mẫu tủ cơm gas 12 khay bepbtn.vn
 • Sử dụng bếp gas nên lượng nhiệt nấu toả ra rất lớn, áp suất trong tủ cao. Nếu tủ không được gia công theo tiêu chuẩn an toàn, khả năng tủ nứt cánh tại bản lề, khoá tủ (trường hợp tệ nhất) khi áp suất cao là có thể xảy ra.
 • Van xả áp xả thủ công hoặc tự động luôn được đề cao. Trong trường hợp tủ nấu tối đa công suất khoảng 38kg, van bắt buộc phải hoạt động bền bỉ để cân bằng áp suất trong tủ và môi trường. Tránh trường hợp tủ có lượng áp suất vượt ngưỡng an toàn, kéo theo tuổi thọ của tủ giảm nhanh chóng.
 • Họng bếp sẽ dẫn nhiệt thường xuyên. Nếu dùng chất lượng họng kém, khả năng họng sẽ hoá hỏng một phần (nấu liên tục nhiều mẻ cơm liền). Do đó, nếu được hãy lựa chọn họng tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng gas bằng hợp kim cao cấp hoặc bằng gang là tốt nhất.

Tại sao lại đề cao chất lượng bên cạnh tính năng an toàn?

Chất lượng khi nầu bằng tủ nấu cơm đa năng bepbtn.vn
Chất lượng khi nầu bằng tủ nấu cơm đa năng bepbtn.vn

Chất lượng không chỉ nằm ỏ tuổi thọ tủ cơm gas công nghiệp hàng. Thực chất, chất lượng mà khách hàng đề cập nhiều nhất chính là mùi vị thực phẩm.

Thực tế, khách hàng lựa chọn tủ cơm gas 12 khay thay cho dòng 8 khay hoặc 6 khay. Đơn giản vì trong 1 lần nấu và cùng thời gian nấu, thực phẩm được nấu chín đều. Lúc này, mục đích chính là phục vụ nhiều khẩu phần ăn nhiều hơn, tiết kiệm thời gian nấu một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, khi tủ cơm gas công nghiệp không đảm bảo được mùi vị, khả năng cao khách hàng sẽ phản hồi và lựa chọn mẫu tủ khác thay thế cho mẫu tủ cơm kém chất lượng. Mẫu tủ này có thể là hàng ngoại nếu như những sản phẩm hàng nội không thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng từ khách hàng.

Lý do khiến mẫu tủ cơm gas 12 khay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất?

Do đó, chúng tôi kiểm soát chất lượng tủ và thực nghiệm về độ an toàn, mùi vị khi nấu bằng tủ cơm gas 12 khay. Nhờ áp dụng dây chuyền ngoại nhập hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi đã mang đến những mẫu tủ cơm công nghiệp nói chung và tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng gas nói riêng chất lượng hoàn hảo.

Tham khao thêm:

Mẫu tủ nấu cơm gas 12 khay tại Bếp Trí Năng
Mẫu tủ nấu cơm gas 12 khay tại Bếp Trí Năng
 • Thiết kế 3 lớp tủ có sử dụng lớp bảo ôn Polyurethane cao cấp nên giữ nhiệt cao hơn, tiết kiệm lượng gas sử dụng.
 • Công nghệ hơi nóng 360 độ, luân chuyển bao phủ mọi khay trong tủ, giúp thực phẩm chín đều và giữ hương vị thơm ngon.
 • Thiết kế khay tủ hợp lý, có thể chỉnh chiều cao từng khay. Sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách cả hai tính năng nấu cơm. Và hấp thực phẩm đều hiệu quả như nhau.
 • Vật liệu cao cấp inox 304 (thành tủ, buồng nước, khay,… ). Đồng nguyên chất (van xả áp suất, van xả hơi nước, van cấp nước,…). Gang nguyên chất (mâm chia lửa) và nhiều phụ kiện khác đi cùng với tủ cơm công nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ.

 • Địa chỉ: 518 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0982 486 342
 • Mua hàng: 0988 014 805
 • Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.