Đánh giá tủ nấu cơm điện 8 khay của bếp Trí Năng

Tủ nấu cơm điện 8 khay sẽ là sự lựa chọn có những căn bếp công nghiệp có công suất nấu từ tầm trung trở lên. Tức là đáp ứng ít nhất 23-25 kg trong 1 lần nấu. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng tủ và thương hiệu. Chưa thực sự đáp ứng 100% yêu cầu người dùng. Để làm rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Bếp Trí Năng tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Đánh giá tổng quan mẫu tủ bếp cơm điện 8 khay

Tủ nấu cơm điện nói chung hiện nay trên thị trường

đặc điểm tủ nấu cơm điện 8 khay
Mẫu tủ nấu cơm 8 khay tại bepbtn.vn

Dòng tủ nấu cơm điện công nghiệp không phải loại thiết bị nhà bếp có mức giá rẻ và tủ nấu cơm điện 8 khay cũng vậy. Vì thế, khách hàng thường đưa ra một số khắt khe khi lựa chọn tủ nấu cơm điện như sau:

 • Thành tủ làm ít nhất 3 lớp, trong đó phải có lớp bảo ôn để cách nhiệt. Tốt nhất nên chọn những loại bảo ôn polyurethane.
 • Công suất nấu phải lớn, thời gian nấu phải nhanh và yêu cầu tiết kiệm điện nay so với các dòng tủ khác.
 • Khả năng nấu chín cơm và thực phẩm phải đủ độ chín, nhiệt độ không vượt ngưỡng 350 độ C để tránh làm giảm mùi vị và mất đi dinh dưỡng thực phẩm.
 • Khả năng an toàn, chống cháy nổ và chống điện áp cao.

Tuy nhiên, rất ít % tỷ lệ địa chỉ hiện nay tại Việt Nam đáp ứng hoàn toàn 100% tiêu chí trên. Do đó, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn tủ cơm điện 8 khay nhập ngoại thay vì mất niềm tin nhiều lần dành cho tủ cơm thương hiệu Việt.

Ưu điểm tủ cơm điện 8 khay tại Bếp Trí Năng

các mẫu Tủ nấu cơm điện 8 khay
Ưu điểm tủ nấu cơm – tủ hấp 8 khay tại bepbtn.vn

Bếp Trí Năng thấu hiểu nhu cầu và mong muốn khách hàng. Vì vậy, tất cả đội ngũ nhân viên chúng tôi đã nỗ lực không ngừng học hỏi. Trong đó, nổi bật nhất là chúng tôi đã nhận chuyển giao thành công nhiều công nghệ Châu Âu và ứng dụng trong dây chuyền sản xuất, gia công những mẫu tủ nấu cơm điện.

Nhờ vậy, tủ nấu cơm điện 8 khay tại Bếp Trí Năng không những đáp ứng hoàn hoàn những yêu cầu khắt khe từ thị trường, mà còn có những điểm ưu riêng:

 • Số khay 08 giúp cho trong 1 lần nấu, người dùng nấu được 24-25kg trong vòng 55 phút. Với công suất nấu lớn như vậy, nhưng thiết kế tủ cơm vô cùng tiết kiệm không gian. Kích thước cụ thể: cao 1015mm, dài 660mm, rộng 500mm và chỉ chiếm chưa đến 0.35m3 không gian bếp.
 • Sử dụng 3 thanh nhiệt thay cho 2 thanh nhiệt thường thấy trên các dòng tủ cơm 8 khay khác trên thị trường. Nhờ vậy, công suất nấu cực nhanh nhưng vô cùng tiết kiệm điện.
 • Sử dụng phao cấp xả nước tự động nên không phải châm nước khi nấu cơm hoặc hấp đồ ăn.
 • Sử dụng van điều hoà nhiệt và van xả áp suất tiện lợi. Bảo đảm kiểm soát lượng nhiệt khi nấu cơm/ hấp đồ đồng thời áp suất tủ cơm luôn trong ngưỡng an toàn, không lo về hiện tượng quá áp.

Địa chỉ cung cấp tủ cơm nấu điện 8 khay chính hãng

Tủ nấu cơm điện 8 khay tại bếp Trí Năng
Địa chỉ cung cấp tủ cơm nấu điện 8 khay chính hãng

Bếp Trí Năng hiện nay là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp và gia công tủ cơm điện 8 khay chính hãng cao cấp. Chúng tôi sở hữu dây chuyền hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến và đội ngũ nhân viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết chất lượng – hình ảnh – thông số đúng mô tả từng mẫu tủ bếp tại trang Tủ Nấu Cơm  Bếp Trí Năng .

Ngoài ra, Bếp Trí Năng còn là địa chỉ hiếm hoi trên thị trường. Khi cung thêm dịch vụ hậu mãi cực kỳ khủng:

 • Bảo hành 12-18 tháng tuỳ dòng tủ nấu cơm điện.
 • Hỗ trợ 40% phí sửa chữa và thay thế linh kiện mới.
 • Cam kết hoàn tiền 100% sản phẩm lỗi hoặc không đúng mô tả. Đổi trả 100% miễn phí trong vòng 7 ngày.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau đây.

 • Địa chỉ: 518 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0982 486 342
 • Mua hàng: 0988 014 805
 • Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.