Ưu và nhược điểm của bếp chiên công nghiệp – Bếp Trí Năng

Bếp chiên công nghiệp là 1 trong những các thiết bị công nghiệp khá quan trọng ở trong nhà bếp. Bếp chiên sở hữu rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó thì cũng còn có 1 số nhược điểm sẽ khiến khách hàng do dự không biết là có nên mua hay không. Vậy thì, hãy cùng nhìn lại những ưu, nhược điểm của bếp chiên công nghiệp. Và giải quyết sự do dự ở trên qua bài viết này nhé.

bếp chiên công nghiệp
Sản phẩm bếp chiên đơn và bếp chiên đôi

Đặc điểm của bếp chiên công nghiệp

Được cấu tạo nên từ chất liệu inox cao cấp, sang trọng và bền bỉ. GIúp cho sản phẩm vẫn luôn giữ được độ sáng bóng của vốn có của nó.

Đảm bảo được hương vị của thực phẩm

Với công suất hoạt động lớn, có thể chiên được nhiều món như: rôm, cua, các loại đồ hải sản, rau củ, thịt gà,.. Với 1 hương vị vô cùng thơm ngon. Thực phẩm sau khi chiên rán sẽ chín từ trong ra phía ngoài. Sẽ không bị mất nước và quá khô, đảm bảo được vị thơm ngon.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Bếp chiên sử dụng điện trở gia nhiệt cách điện cực tốt, chống rò rỉ điện. Đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ cũng sẽ không sản sinh ra các chất độc có hại bám dính vào sản phẩm. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

“Kẻ thù” lớn nhất của các món chiên rán đó là dầu mỡ bám dính vào bếp. Gây khó khăn cho người dùng khi phải vệ sinh. Tuy nhiên với bếp chiên EF- 81 của BEPBTN có khoang chứa dầu được bo các góc R dễ dàng vệ sinh, tránh bị bám dầu, thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thiết kế nhỏ gọn

Bạn cũng không cần phải lo lắng về vị trí đặt bếp chiên bởi chúng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để di chuyển, sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trong các căn bếp, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Ưu, nhược điểm của sản phẩm bếp chiên công nghiệp

1. Ưu điểm của loại bếp chiên nhúng

bếp chiên công nghiệp
1 số dụng cụ hỗ trợ cho bếp chiên
  • Toàn bộ các bếp chiên nhúng đơn được làm từ Inox cao cấp nên sẽ hạn chế bị gỉ, độ bền cao, sạch sẽ, dễ vệ sinh. Đặc biệt đó là thiết kế rất chắc chắn, thành bếp dày cách nhiệt.
  • Lồng chiên sẽ được làm bằng inox dập lỗ chứ không phải là từ tấm lưới Inox nên có độ bền rất cao.
  • Bảng điện lắp đặt rất đơn giản, dễ dàng sử dụng với công tắc và núm điều chỉnh nhiệt độ.
  • Hệ thống thanh nhiệt có công suất lớn gia nhiệt nhanh nên đun sôi nước và dầu nhanh chóng hơn là so với bạn dùng bếp gas để đun.
  • Thiết kế bếp chiên công nghiệp đơn nhỏ gọn sẽ có chân inox chắc chắn.
  • Có thể di chuyển được dễ dàng nên rất phù hợp cho các quán bán đậu hủ chiên sẵn, và các cửa hàng thức ăn nhanh như là chiên gà, chiên cơm cháy, bánh, chiên cá viên, bò viên…hay các bếp ăn công nghiệp, là quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…
  • Đa chức năng có thể ngoài chiên còn được nấu nước sôi, luộc rau củ quả, luộc thịt, luộc trứng… rất tiện.
bếp chiên công nghiệp
Ưu điểm của bếp chiên công nghiệp

2. Nhược điểm của loại bếp chiên nhúng

  • Nhược điểm của bếp chiên công nghiệp đó là phải kể đến khi chiên các thực phẩm khác nhau phải thay dầu liên tục thì gây tốn kém hơn khi bếp chiên cần 1 lượng dầu khá là nhiều tối đa lên đến 5,5l cho bếp đơn.
  • Bếp chiên công nghiệp đơn chỉ có 1 khoang nên là việc chiên các thực phẩm không cùng loại sẽ bất tiện cho khâu chế biến so với việc các loại bếp có từ 2 khoang trở nên.

Mua bếp chiên công nghiệp ở đâu sẽ tốt?

Nếu như muốn sử dụng thiết bị, hãy liên hệ với Bếp Trí Năng để được tư vấn tận tình lựa chọn thiết bị bếp chiên phù hợp nhất. Bếp chiên công nghiệp được chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Nên thiết kế hay dung tích sẽ xác nhất với nhu cầu bạn sử dụng.

Thông tin liên lạc

Hotline: 0982.486.342

SĐT mua hàng: 0988.014.805

Địa chỉ trụ sở chính: 518 Hương lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh miền Bắc: TDP Nội Thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Email: beptrinangvn@gmail.com

Facebook: Bếp Trí Năng AI

Để lại một bình luận