Bếp Trí Năng – Nên mua lò nướng công nghiệp loại nào?

Ngày nay, những món bánh mì nướng được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn khi vào nhà hàng. Đơn giản vì nó ngon, nhiều kiểu loại, hương vị và dễ ăn. Chính vì thế, lò nướng điện công nghiệp đang là sản phẩm được ưa chuộng nhiều trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay các tiệm bánh mì chuyên nghiệp hiện nay.

Nhưng bạn đang không biết chọn mua chiếc lò nướng điện công nghiệp nào cho phù hợp. Bạn còn đang phân vân không biết nên mua lại lò nào phù hợp, chất lượng, tiết kiệm chi phí. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và chọn được chiếc lò công nghiệp phù hợp.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CỦA LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP

Bếp Trí Năng - Nên mua lò nướng công nghiệp loại nào?
Bếp Trí Năng – Nên mua lò nướng công nghiệp loại nào?

Bạn còn phân vân không biết nên mua lò nướng công nghiệp nào tốt ? Để chọn và mua một chiếc lò nướng công nghiệp phù hợp bạn. Nên xác định nhu cầu sử dụng của mình với nhiều mục đích khác nhau, làm sao để chọn được chiếc lò phù hợp nhất.

Những món ăn phải có món nướng để đảm bảo lò nướng có thể phát huy tác dụng đem lại những món ăn ngon và thơm hơn.

  • Các nhà hàng, quán ăn phải có quy mô và có không gian bếp để có thể chọn được chiếc lò công nghiệp phù hợp.
  • Các món ăn cần nướng nhanh như gà nguyên con, hay rau củ thì nên dùng lò nướng đối lưu để tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Còn đối với các loại bánh thì cần được nướng theo các tiêu chi khác nên cần lựa chọn chiếc lò sao cho phù hợp.

PHÂN LOẠI LÒ NƯỚNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại loại lò nướng công nghiệp với nhiều công dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy nên mua lò nướng công nghiệp nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Bếp Trí Năng – Nên mua lò nướng công nghiệp loại nào?

2.1. LÒ NƯỚNG TẦNG

Đây là lò nướng điện công nghiệp chuyên dụng có công suất lớn. Có thể điều chỉnh nhiệt độ lò từ 200-300 độ C. Có thể dùng nướng các loại bánh mì, bánh ngọt hay bánh trung thu,.. phù hợp với các cửa hàng bánh mì hay những cửa hàng menu có các loại bánh nướng.

2.2. LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU CÔNG NGHIỆP

Đây là dòng lò nướng điện công nghiệp được cấu tạo bởi quạt và hệ thống ống xả để tạo ra những luồng khí nóng và có hơi nước liên tục trực tiếp đến món ăn. Vì vậy sẽ làm chín nhanh các mon ăn hơn, tiết kiệm chi phí. Có thể dùng để nướng các món ăn chính tại các nhà hàng, làm cho món ăn được ra đồ nhanh hơn, mùi vị ngon và thơm.

2.3. LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG CÔNG NGHIỆP

Đây là chiếc lò nướng điện công nghiệp đa năng được kết hợp bởi cả nướng và hấp. Nó như một chiếc lò thông minh thực hiện được nhiều chế độ. Rất phù hợp và được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA LÒ NƯỚNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

ƯU ĐIỂM:

Lò nướng điện công nghiệp có kích thước lớn, công suất lớn giữ nhiệt tốt và nướng nhanh, được số lượng nhiều.

Phù hợp với các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn có lượng sản xuất nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn. Không làm mất thời gian ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng

NHƯỢC ĐIỂM:

Lò có kích thước to, khá chiếm diện tích, chi phí cao hơn những loại lò nướng gia đình bình thường khác. Tiêu thụ điện năng cao hơn.

Bếp Trí Năng – Nên mua lò nướng công nghiệp loại nào?

MUA LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

Đây là câu hỏi được mọi người đặt ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp lò nướng công nghiệp giá rẻ.

Chính vì vậy, kinh nghiệm khi mua lò nướng công nghiệp, thì bạn nên tìm và chọn những địa chỉ bán uy tín và lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu phổ biến.

Hãy tìm đến những siêu thị điện máy hay cửa hàng lớn. Tránh bị mua nhầm những sản phẩm có chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn hay ảnh hưởng đến chi phí.

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC CỦA CHÚNG TÔI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.