Bếp Trí Năng là đơn vị hàng đầu về thiết bị bếp Inox công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị phân phối thiết bị bếp công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Bạn phân vân không biết địa chỉ nào có chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy tìm đến ngay Bếp BTN. Chúng tôi là 1 trong các đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm bếp công nghiệp chính hãng và uy tín nhất.

Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu

Thiết bị bếp công nghiệp là những thiết bị phục vụ cho việc chế biến thức ăn với số lượng lớn. Nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Ở những nơi như nhà hàng, khách sạn, canteen tại xí nghiệp, công xưởng, trường học, bệnh viện…

Chúng có tác dụng hỗ trợ các đầu bếp tạo ra các món ăn ngon. Trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Đặc biệt có khả năng vận hành tốt, bền vững trong thời gian dài trong môi trường ẩm, nóng và chứa nhiều dầu mỡ.

Thi công thiết bị bếp công nghiệp Bếp Trí Năng

Tại sao nên mua thiết bị bếp công nghiệp tại Bếp Trí Năng

Có nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị bếp với nhiều chất lượng khác nhau. Gây khó cho sự lựa chọn của khách hàng. Tại Bếp Trí Năng chúng luôn quan niệm khi bảo vệ quyền lợi của khách hàng, là đang bảo vệ chính thương hiệu của mình, Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Qua nhiều năm Bếp Trí Năng đã không ngừng vươn lên xây dựng được sự tin yêu của khách hàng trong cả nước. Tại các hệ thống của Bếp Trí Năng tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều tuân thủ theo theo nguyên tắc cốt lõi. Thể hiện ngay trên logo của công ty, đó cũng là sự cam kết tuyệt đối với tất cả khách hàng:

Ưu điểm:

  1. Bán hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  2. Giá bán luôn rẻ nhất.
  3. Phục vụ chuyên nghiệp.

Lợi ích:

  1. Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
  2. Sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng.
  3. Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất
  4. Thanh toán thuận tiện khi nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  5. Hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.
  6. Giảm thêm đến 5% khi mua sản phẩm tiếp theo .

Hiện nay, Công ty TNHH Bếp Trí Năng là nơi chuyên sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp, thiết bị inox cao cấp,…hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.