5 Dụng cụ bếp công nghiệp quan trọng nhất bạn cần biết

Bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng và cần chuẩn bị cho phòng bếp thật chu đáo. Bạn chưa biết các dụng cụ bếp công nghiệp cần là gì không? Nếu chưa bạn hãy cùng Bếp BTN tìm hiểu về 5 dụng cụ bếp công nghiệp quan trọng nhất mà mọi nhà bếp đều cần.

Dụng cụ nấu ăn

Những dụng cụ nấu ăn bao gồm xoong nồi, chảo gang, bộ dao. Để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn thì đây là các dụng cụ bếp không thể thiếu. Cần sắm xoong, chảo, nồi với nhiều kích thước để đảm bảo cho từng món ăn của nhà hàng.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại xuất hiện quá nhiều sản phẩm kém chất lượng. Khi nấu nướng có thể có những chất gây độc cho cơ thể. Có thể mang tới các bệnh như ngộ độc hoặc ung thư,… Vì thế bạn cần mua ở cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Những dụng cụ nhà bếp quan trọng nhất
Những dụng cụ nhà bếp quan trọng nhất

Dụng cụ nấu bếp

Linh hồn của nhà bếp không thể thiếu sản phẩm bếp công nghiệp. Để đáp ứng một lượng lớn thức ăn và thời gian nấu nướng kéo dài, bếp gas công nghiệp hiện đang là lựa chọn tối ưu cho.

Bếp công nghiệp bao gồm 3 loại phổ biến: bếp đơn, bếp đôi và bếp nhiều họng. Bạn có thể tham khảo các loại bếp công nghiệp của chúng tôi.

Kệ đựng bát đĩa và dụng cụ ăn uống

Tuỳ từng quy mô nhà hàng, khách sạn mà phòng bếp có diện tích to nhỏ khác nhau. Tuy nhiên số lượng bát đĩa dụng cụ ăn uống thường số lượng khá lớn. Việc sắp xếp sao cho khoa học và tiện dụng mang tính thẩm mỹ là vô cùng khó khăn

Chính vì thế mà những chiếc kệ đựng bát đĩa là vô cùng cần thiết. Nó giúp cho các phục vụ có thể quản lý các loại bát đĩa 1 cách dễ dàng. Khi phục vụ khách hàng sẽ nhanh và chu đáo hơn rất nhiều.

Những dụng cụ bếp công nghiệp cần thiết khi mở nhà hàng
Những dụng cụ bếp công nghiệp cần thiết khi mở nhà hàng

Bộ dụng cụ nhà bếp gỗ

Bộ dụng cụ nhà bếp được làm từ gỗ luôn được sự đón nhận đặc biệt từ khách hàng. Nhờ mang vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên lại còn an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường. Điều quan trọng hơn cả là nó không làm thay đổi mùi vị của các món ăn của nhà hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều bộ dụng cụ này với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó chất lượng và giá cả cũng thay đổi theo từng loại

Kệ đựng chai lọ và gia vị

Gia vị là thứ không thể thiếu trong các món ăn. Nó giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đối với các nhà hàng thì số lượng chai lọ đựng gia vị vô cùng lớn nên cần 1 kệ đựng chuyên nghiệp. Nhờ đó mà các đầu bếp có thể lấy gia vị 1 cách dễ dàng và tạo sự sang trọng sạch sẽ cho bếp nhà hàng.

Trên đây Bếp BTN giới thiệu những dụng cụ nhà bếp công nghiệp quan trọng nhất. Ngoài ra, để hoàn thiện gian bếp lớn hơn còn cần rất nhiều thiết bị và dụng cụ khác. Mỗi dụng cụ nhà bếp đều có một chức năng riêng, chúng ra đời để phục vụ cho các đầu bếp tạo ra những món ăn ngon và trọn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.