Cơ cấu giá bếp Á Công Nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bếp Á công nghiệp sẽ là tiêu chí nhiều khách hàng quan tâm khi cân nhắc lựa chọn mẫu bếp công nghiệp sử dụng nhiên liệu ga. Vậy thì để lựa chọn mẫu bếp không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng. Mà còn đảm bảo mức giá “vừa túi tiền”. Khách hàng nên biết thông tin nào hữu ích. Trong việc chọn bếp công nghiệp? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, hãy cùng Bếp Trí Năng Việt Nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

 báo giá Bếp á công nghiệp

Báo giá bếp công nghiệp tại bepbtn.vn

I: CƠ CẤU VỀ GIÁ BẾP Á CÔNG NGHIỆP

Bước đầu, để giúp quý khách hiểu rõ về nhu cầu cần mua dòng bếp Á phù hợp. Chúng tôi sẽ đề cập trực tiếp việc cơ cấu giá được cấu tạo từ những yếu tố nào khi chọn bếp.

1.1: KÍCH THƯỚC BẾP

Kích thước bếp dự kiến sẽ là yếu tố đầu tiên liên quan đến mức giá bếp Á công nghiệp. Có những loại bếp sau các bạn cần biết.

 • Kích thước cơ bản, thuộc kích thước nhỏ: 1000x900x800/350 (mm).
 • Kích thước trung bình, thuộc kích thước tầm trung và được nhiều người lựa chọn: 1500x900x800 (mm).
 • Kích thước cỡ lớn, thuộc kích thước rộng và được lựa chọn riêng cho các căn bếp có lượng nấu ăn nhiều và liên tục:1150x1800x800 (mm).
 • Kích thước oversize, thuộc kích thước rất lớn và dành riêng cho những căn bếp chuyên dụng nấu ăn: 1800x800x800/350 (mm).

1.2: SỐ HỌNG BẾP

Số họng bếp Á công nghiệp sẽ có mức giá tăng dần theo thứ tự lần lượt: họng đơn, họng đôi, họng ba.

bếp á công nghiệp giá bao nhiêu

Bếp Á họng đơn dạng có bầu nước

1.3: CHẤT LIỆU HỌNG BẾP

Với mức giá đầu tư mua không cao thì có thể lựa chọn họng đất. Còn có khả năng mua và phục vụ tốt hơn trong công việc nấu nướng thì nên chọn họng gang.

II: NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU ÍCH

Khung giá bếp Á công nghiệp giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào yếu tố cuối cùng là những tính năng kèm theo:

 • Bầu nước được tích hợp cùng với mặt bếp để hỗ trợ việc lấy nước trực tiếp để nấu ăn những món chuyên về nước như: món hầm, món rim,… Số họng bầu nước sẽ cộng thêm mức giá phải trả khi mua bếp công nghiệp.
 • Quạt thổi tăng áp được tích hợp nhằm hướng đến sự tiết kiệm điện và tăng lượng nhiệt khi nấu ăn. Số lượng quạt cũng quyết định tới giá thành bếp Á cao hay thấp.
 • Chân bếp cố định hay điều chỉnh theo chiều cao. Đây là một tính năng hữu ích dành cho những căn bếp dã chiến hoặc nấu ăn ngoài trời.
 • Đánh lửa đá magneto sẽ giúp cho bếp đánh lửa bền bỉ, ổn định cho dù dùng nhiều năm đi chăng nữa.

Các sản phẩm liên quan:

III: MỨC GIÁ CỤ THỂ BẾP Á CÔNG NGHIỆP

mẫu Bếp á công nghiệp

Mẫu bếp Á công nghiệp độc quyền tại Bếp Trí Năng

Công ty TNHH Bếp Trí Năng Việt Nam chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà bếp châu Á nói chung. Trong đó, mẫu bếp Á công nghiệp là một trong những danh mục sản phẩm chất lượng cao nhất của chúng tôi. Khi chúng tôi là đơn vị tiên phong. Trong việc thiết kế và tạo ra những mẫu bếp vừa tăng hiệu suất sinh nhiệt. Ngọn lửa mạnh đều. Và vừa ra mới những dòng bếp mới. Được cải tiến và nâng cấp rất nhiều. Cụ thể:

 • Những sản phẩm độc quyền chỉ có tại Bếp Trí Năng: Bếp công nghiệp họng gang có quạt thổi 1800, Bếp công nghiệp họng gang đơn có bầu nước và quạt thổi (mới 2021).
 • Mức giá bếp Á công nghiệp đang áp dụng các chương trình ưu đãi giảm 1-6% cho khung giá bán bếp Á công nghiệp dao động từ 5.800.000 – 24.000.000 vnd.

Để biết thêm cụ thể, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được giải đáp và báo giá chính xác nhất.

 • Địa chỉ: 518 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0982 486 342
 • Mua hàng: 0988 014 805
 • Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.