Lợi ích khi sử dụng Bếp Âu công nghiệp tại Bếp Trí Năng

Không phải ngẫu nhiên mà các dòng bếp âu công nghiệp của Bếp Trí Năng lại được đông đảo người dùng Việt Nam yêu thích đến thế. Đó là nhờ vào những ưu điểm nổi trội và những thiết kế phù hợp cho nhà hàng Việt của chúng tôi. Dưới đây Bếp BTN sẽ đi phân tích các lợi ích khi sử dụng loại bếp công nghiệp này.

Ưu điểm của các loại bếp Âu công nghiệp

Vấn đề đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị nhà bếp luôn được các nhà sản xuất quan tâm và đặc biệt cẩn thận. Do đó, bếp Âu của bếp Trí Năng cũng được trang bị van ống gas bằng đồng cao cấp. Tránh rò rỉ gas, rất an toàn cho người dùng.

Bếp có kích thước nhỏ gọn, không quá cồng kềnh, chỉ chiếm một diện tích nhỏ để đặt thiết bị. Đây là loại bếp công nghiệp dành cho những khu bếp không quá lớn hoặc cho nhà hàng Âu nhỏ.

Bếp có nguyên lý hoạt động và cấu tạo đơn giản, hệ thống điều khiển được thiết kế ngay trước thân bếp, nên đầu bếp có thể sử dụng dễ dàng, thao tác nhanh chóng.

Nhiệt của bếp được chia thành nhiều mức nhiệt độ. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt lượng thích hợp với món ăn thông qua các núm vặn trên thân bếp. Do bếp sử dụng van gas gia đình, nên thiết bị cung cấp ngọn lửa và mức nhiệt đạt chuẩn, rất phù hợp chế biến món âu, đáp ứng các công đoạn khi nấu nướng món ăn.

Họng bếp âu 4 họng BTN

Tham khảo các sản phẩm khác >>

Lợi ích khi sử dụng bếp Âu công nghiệp 

Thiết bị nhà bếp chuyên dụng này được tạo nên từ chất liệu inox 201/304. Có ưu điểm không gỉ, chống hao mòn, tạo nên sự sang trọng và bền bỉ . Cùng với đó là họng bếp làm từ gang đúc cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt. Hoạt động bền bỉ, nâng cao tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm.

Với thiết kế 4 họng, người dùng có thể sử dụng chế biến nhiều món ăn cùng lúc. Nâng công suất chế biến món ăn lên cao, rút ngắn thời gian chờ đợi. Người đầu bếp dễ đang thao tác và hạn chế di chuyển trong quá trình nấu nướng. Đặc biệt, chúng còn được trang bị hệ thống đánh lửa magneto bền bỉ. Cho ngọn lửa xanh, đều và nhỏ, tiết kiệm gas cũng như giữ được chất lượng của các món ăn.

Thông tin liên hệ Bếp Trí Năng

Công ty TNHH Bếp Tri Năng

  • Địa chỉ: 518 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: beptrinangvn@gmail.com
  • Hotline: 0982.486.342 – Mua hàng: 0988.014.805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.