Mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu uy tín?

Giúp giảm thiểu được khó nhọc trong công việc nấu cơm hàng ngày của đầu bếp. Vậy bạn đã biết gì về tủ nấu cơm công nghiệp chưa ? Mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu để được giá tốt nhất không? Hãy cùng Bếp Trí Năng đọc bài viết dưới đây để theo dõi câu trả lời nhé!

Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị nhà bếp công nghiệp, được dùng trong các khu bếp ăn nhà hàng, trường học, xí nghiệp. Sự ra đời của tủ cơm là nhằm giúp người nấu giảm thiểu những công việc cầu kỳ vất vả trước đây. Với thời gian nhanh chóng, phục vụ được số lượng người ăn lớn cùng một lúc. Mà vẫn đảm bảo chất lượng của cơm không những thơm ngon, chín đều mà không bị khô nát. Hạt cơm không bị mất màu giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cao của hạt gạo.

Tủ cơm công nghiệp Bếp Trí Năng

Tủ nấu cơm công nghiệp gas và điện tại Bếp Trí Năng

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas sử dụng pép đốt gas để làm nóng 8 thanh gia nhiệt. Đun sôi nước để tạo hơi và làm chín cơm nhanh và đều và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng trong từng hạt gạo, cơm không bị khê cháy hay bị nhão.

Tủ nấu cơm bằng gas với ưu điểm là có khả năng sinh nhiệt nhanh, mạnh mẽ và dễ dàng di chuyển linh động hơn so với tủ nấu cơm dùng điện. Vì khi mất điện thì tủ nấu cơm bằng điện sẽ không sử dụng được. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas không phải phụ thuộc vào nguồn điện. Thì nó có thể được lắp đặt bất cứ chỗ nào trong khu bếp.

Tủ nấu cơm gas Bếp Trí Năng

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác:

Mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu giá tốt

Bếp Trí Năng là thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm tủ nấu cơm dùng gas/điện uy tín hàng đầu trên thị trường. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp công nghiệp đa năng, tiện lợi cho nhà hàng quán ăn đều muốn lựa chọn. Với năng lực sản xuất đạt độ tiêu chuẩn cao, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Bếp Trí Năng luôn sẵn tất cả các thiết bị phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm cao, dễ dàng mua sắm ở mọi nơi.

Tủ cơm được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo không hoen gỉ, không oxy hóa, độ bền cao. Không gây sản sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng đến cơm hay thực phẩm khác. Đảm bảo chất lượng cơm, an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Chính sách bán hàng với giá rẻ, cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn quy mô vừa và nhỏ mong muốn đáp ứng nhiều suất ăn.

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Bếp Trí Năng

Đặc biệt hơn, dịch vụ sau bán của Bếp Trí Năng cũng vô cùng chất lượng. Nhân viên tư vấn thì vô cùng nhiệt tình lại hoàn toàn miễn phí. Bảo hành lên đến 18 tháng, hỗ trợ chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện khi tủ gặp vấn đề. Hỗ trợ đổi trả 100% nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.