Nhân công và hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại Bếp Trí Năng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bếp Trí Năng với nhà máy sản xuất chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực phấn đấu. Bếp Trí Năng đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã mới, đa dạng, chất lượng, hợp xu hướng. Hôm nay Bếp Trí Năng sẽ chia sẽ với các bạn về nhân công và hệ thống máy móc bên mình nhé!

Nhân công và hệ thống máy móc

Để mở rộng quy mô và phát triển sản phẩm, hiện tại Bếp Trí Năng luôn trang bị những thiết bị sản xuất hiện đại. Thiết bị gồm có: 03 máy chấn thủy lực với nhiều kích thước máy khác nhau. Gồm có 01 máy cắt laser fiber, 01 hệ thống đổ bảo ôn công nghiệp (có thêm 1 máy phun bảo ôn nhỏ). Đội ngũ thợ hàn chuyên nghiệp gồm 5 người (kinh nghiệm từ 2 năm trở lên). Bên cạnh đó nhà còn còn có các máy móc hỗ trợ (máy cắt, máy hàn các loại, máy tẩy mối hàn,…)

Máy cắt layer fiber

Bộ phận máy cắt layer fiber gồm 3 nhân viên chính. Trong đó gồm có 1 nhân viên chuyên  về thiết kế khuôn cắt và 2 nhân viên còn lại sẽ điều khiển hệ thống máy cắt layer.

Máy cắt layer fiber Bếp Trí Năng

Máy chấn thuỷ lực

Năm 2020, do nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp tăng cao. Nên cần máy có kĩ thuật tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Từ đó, Bếp Trí Năng đã nhập thêm 2 máy chấn thang máy thuỷ lực có công suất lớn. Để phục vụ đủ nhu cầu trong sản xuất và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Giai đoạn hàn

Thợ hàn chính hiện tại của Bếp Trí Năng đã có kinh nghiệm hơn 5 năm. Đội ngũ thợ hàn giàu kinh nghiệm, giúp cho các mối hàn chắc chắn, đẹp mắt và hạn chế được những vết đen làm mất thẩm mĩ cho từng sản phẩm.

Giai đoạn hàn của Bếp Trí Năng

Với kinh nghiệm và đội ngũ dày dặn của các nhân viên toàn bộ nhà máy. Họ làm việc luân phiên nhau và theo từng dây truyền sản xuât. Bếp Trí Năng tự tin đáp ứng đủ số lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất mà quý khách hàng cần. Đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ, chất lượng và số lượng trong thời gian quy định.

Vệ sinh và giao hàng

Việc vệ sinh sản phẩm là bước quan trọng không thể bỏ qua trước khi giao hàng đến tay người tiêu dùng. Bếp Trí Năng sẽ có bộ phận chuyên vệ sinh sạch sẽ trước khi giao hàng. Sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng qua hình thức trực tiếp (lấy tại kho) hoặc gián tiếp (gửi ship qua bưu điện, chuyển phát nhanh). Việc vệ sinh và kiểm tra sản phẩm là bước rất quan trọng. Để có thể xem các sản phẩm có bị lỗi (nếu có) và lên phương án xử lí, hạn chế việc hoàn hàng bị hỏng hóc.

Tham khảo các dòng sản phẩm Bếp công nghiệp của chúng tôi

Đội ngũ kĩ thuật, bảo hành

Hiện tại, đội ngũ kĩ thuật, bảo hành tại Bếp Trí Năng gồm 05 người. Mọi người đều có kinh nghiệm trên 4 năm về thiết bị bếp công nghiệp. Họ được đào tạo rất kĩ lưỡng và bài bản về cách vận hành, sửa chữa và nguyên lí của từng thiết bị.

Sửa chữa bếp công nghiệp Bếp Trí Năng

Đội ngũ này sẽ chịu trách nhiệm có mặt và xử lí theo yêu cầu của khách hàng khi sản phẩm của Bếp Trí Năng gặp vấn đề. Mỗi kĩ thuật viên đều rất nhiệt tình và nhiệt huyết trong công việc. Họ được đào tạo từ tác phong làm việc cho tới kĩ năng sửa chữa sản phẩm. Các khoản phí sẽ được tính tùy theo sản phẩm và khi sản phẩm trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, Bếp Trí Năng còn hỗ trợ bảo hành ngay cả khi hết hạn bảo hành của sản phẩm. Khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất mà không thể sửa chữa, Bếp Trí Năng còn hỗ trợ đổi mới thiết bị cho khách hàng.

Chính sách và thông tin tại Bếp Trí Năng

Các điều khoản và chính sách đều được Bếp Trí Năng nêu rõ và gắn ở cuối trang web. Việc công khai các chính sách để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ Bếp Trí Năng qua

Trụ sở chính của Bếp Trí Năng: 518 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 486 342

Mua hàng: 0988 014 805

Email: beptrinangvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.