Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội uy tín chất lượng

Bạn đang cần mở nhà hàng, quán ăn hay chỉ là 1 quán cơm bình dân nho nhỏ tại Hà Nội. Và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tốt? Hãy đến với Bếp Trí Năng – nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội có uy tín, chất lượng và nhiều năm trong ngành.

Cung cấp đa dạng các thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Bếp Trí Năng cung cấp đa dạng các thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội từ nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã đến chủng loại. Các thiết bị bếp công nghiệp đầy đủ cho từng khu vực trong gian bếp. Nhằm hỗ trợ cho các đầu bếp tăng hiệu suất khi sử dụng gian bếp. Ngoài ra còn thực hiện được các món ăn ngon cho nhà hàng, quán ăn của mình

  • Khu trưng bày và ra đồ ăn: bàn inox công nghiệp, bàn lạnh salad, tủ giữ nóng thức ăn, kệ bếp inox, xe đẩy thức ăn
  • Khu dọn rửa: chậu rửa inox công nghiệp, tủ sấy bát đĩa,…
  • Hệ thống hỗ trợ: hệ thống tum hút mùi, hệ thống gas trung tâm, hệ thống thoát nước với vỉ thoát sàn, bẫy mỡ…
Thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Hà Nội- Bếp Trí Năng

Uy tín của Bếp Trí Năng

Sản phẩm chất lượng cao

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã mà Bếp Trí Năng cung cấp. Bếp Trí Năng luôn đem đến cho bạn với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng. Hơn ai hết Bếp Trí Năng hiểu rằng, một sản phẩm tốt, chất lượng là thay ngàn lời nói hoa mĩ để mời chào.

Đối với những thiết bị bếp công nghiệp đều do chúng tôi tự sản xuất. Bếp Trí Năng với công nghệ không ngừng được cải tiến. Với mỗi năm mỗi tháng chúng tôi lại đưa ra những mẫu mã mới, tốt hơn cải tiến hơn. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng. Cũng như nắm bắt được mọi xu hướng hiện đại mới của thị trường hiện nay.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội- Bếp Trí Năng

Chính sách rõ ràng

Sự khác biệt về chất liệu, xuất xứ, giá cả luôn được Bếp Trí Năng công khai minh bạch với khách hàng tại trang web: https://bepbtn.vn/. Chúng tôi luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài và thành công bền vững.

Các chính sách giá của Bếp Trí Năng cũng rất ưu đãi. Do các sản phẩm đều được Bếp Trí Năng thiết kế và sản xuất nên giá xuất tại xưởng không qua trung gian.

Chế độ bảo hành từ 12- 18 tháng thậm chí có những sản phẩm còn được bảo hành tới tận 36 tháng. Chính sách hỗ trợ bảo trì trọn đời từ nhà Bếp Trí Năng quá ưu việt. Sẽ đảm bảo giúp người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm tại đây. Khi có sự cố phát sinh, Bếp Trí Năng luôn cố gắng nhanh nhất có thể để hỗ trợ bạn khắc phục.

Mạng lưới rộng khắp

Tính đến tháng 8/2022, Bếp Trí Năng đã có 3 chi nhánh lớn trên cả nước. Các chi nhánh được đặt tại: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Với xưởng sản xuất của Bếp Trí Năng được đặt tại Hà Nội. Hà Nội là thủ đô của đất nước với  mật độ dân số nằm tốp của cả nước. Nên không khó hiểu về nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội luôn cao.

Thiết kế bếp nhà hàng Bếp Trí Năng

Trọng tâm phát triển tại miền Bắc của Bếp Trí Năng được đặt tại Hà Nội. Với trụ sở chính, showroom trưng bày, trung tâm bảo hành và xưởng sản xuất với hơn 5000m2 đều được đặt tại đây. Vì vậy nếu bạn muốn mua thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội. Hãy chọn Bếp Trí Năng để luôn được hỗ trợ tốt nhất.

  • Hotline: 0982 486 342
  • Mua hàng: 0988 014 805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.