Thiết kế, thi công trọn gói bếp nhà hàng từ A- Z

Khu bếp nhà hàng là nơi tập hợp tất cả các thiết bị bếp. Phục vụ cho công việc nấu món ăn của mỗi nhà hàng. Vì vậy, chi phí để một căn bếp nhà hàng đi vào hoạt động chủ yếu nằm ở chi phí trang thiết bị. Mỗi một quy mô nhà hàng và diện tích khác nhau. Bếp BTN sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án phù hợp nhất.

Bếp Trí Năng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế thi công lắp đặt bếp nhà hàng. Chúng tôi đã thi công bếp nhà hàng, bếp xí nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Bằng những kinh nghiệm sẵn có và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên nghiệp. Bếp Trí Năng sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, tối ưu chi phí. Dành cho bạn những ưu đãi đặc biệt và chiết khấu tốt nhất. Mọi thông tin hãy cùng Bếp BTN theo dõi thêm trong bài viết dưới đây.

Chi phí bỏ ra khi thiết kế thi công bếp nhà hàng?

– Chi phí cho khu vực nấu: hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp chiếm phần lớn chi phí đầu tư của căn bếp. Tùy theo kiểu món ăn của từng nhà hàng khác nhau. Người chủ sẽ lựa chọn các thiết bị bếp khác nhau sao cho phù hợp. Ví dụ nhà hàng tập chung chủ yếu vào các món á thì sẽ trang bị các loại bếp á. Bếp á 2 họng, bếp á đôi quạt thổi bầu nước, các thiết bị bếp điện từ, nồi hầm, bếp hầm,…  Còn đối với các nhà hàng phục vụ món Âu thì trang bị các thiết bị bếp âu. Ví dụ như: bếp âu 4 họng, bếp âu có lò nướng…

bếp âu công nghiệp
1 số mẫu sản phẩm bếp Âu hiện có tại Bếp Trí Năng

– Chi phí cho khu vực sơ chế: Tại khu vực này sẽ là các bước sơ chế thực phẩm. Tại đây bạn cần trang bị các thiết bị như: kệ inox, bàn inox, chậu rửa công nghiệp, các loại tủ inox, thùng rác,…

– Chi phí cho khu vực tích trữ: Nơi đây sẽ là nơi tích trữ thực phẩm đã được xử lý ở khu vực sơ chế. Vì vậy các chi phí mà bạn cần bỏ ra phần lớn là để mua trang thiết bị lạnh. Một số loại thiết bị lạnh điển hình như: tủ đông, tủ mát, bàn mát,…

– Chi phí cho khu vực vệ sinh: tại đây sẽ diễn ra các công việc như rửa vật dụng, đặt đồ dùng sau sử dụng. Vì thế bạn sẽ cần phải mua các trang thiết bị như chậu rửa, bát inox, tủ sấy, kệ inox,…

– Chi phí cho hệ thống tum hút mùi và quạt thông gió. Giúp cho không gian bếp được thông thoáng hơn.

Ngoài ra còn có các chi phí khác như điện, hệ thốn gas, hệ thống thoát nước,… Để rõ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0988 014 805 để đươc tư vấn tham khảo chi tiết giá các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng.

Sự khác biệt của Bếp Trí Năng so với các đơn vị khác

Thi công bếp nhà hàng Bếp Trí Năng

Bếp Trí Năng là đơn vị xưởng sản xuất trực tiếp các thiết bị inox cho nhà hàng. Chúng tôi hiểu được các người chủ, chủ đầu tư cần gì và sẽ tư vấn cân đối sao cho phù hợp nhất với quy mô nhà hàng của bạn. Hãy yên tâm về sản phẩm mà BTN đưa ra cho quý khách sẽ luôn rẻ ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó các thủ tục giấy tờ hợp đồng liên quan đều giải quyết nhanh gọn và minh bạch. Bếp Trí Năng luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Vì vậy trong quá trình báo giá khách hàng có thể làm việc trực tiếp với nhân viên tư vấn. Cũng như kỹ thuật để tối ưu thiết bị theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo đúng như tưởng tượng và mong muốn của quý khách.

Sau quá trình thi công và lắp đặt Bếp Trí Năng sẽ duy trì khảo sát và bảo trì các thiết bị. Theo sự thống nhất từ đầu của chúng tôi và khách hàng. Giúp quý khách an tâm khi sử dụng các trang thiết bị bếp. Các chế độ bảo hành chính hãng rõ ràng minh bạch

3. Quy trình thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng

Một dự án thi công khu bếp nhà hàng được Bếp Trí Năng thực hiện qua các bước bao gồm:

Thiết kế bếp nhà hàng Bếp Trí Năng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án từ phía khách hàng, xác định mong muốn và nhu cầu của khách hàng đề ra.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế của nhà hàng. Chuyên viên của Bếp BTN sẽ đến tận nơi để lên bản vẽ sơ bộ cho không gian bếp của bạn. Để đưa ra các phương án sắp xếp các thiết bị tối ưu và thích hợp nhất.

Bước 3: Lên bản vẽ các thiết bị bếp nhà hàng được liệt kê trong phương án trình bày ở bước 2. Sau khi đã lên bản vẽ của các thiết bị, Bếp Trí Năng sẽ gửi báo giá tới khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái tùy chỉnh thông số thiết bị trong giai đoạn này sao cho ưng ý nhất có thể.

Bước 4: Tiến hành chế tạo, sản xuất các thiết bị đã được thống nhất tại bước 3. Với trang thiết bị máy móc hiện đại tại nhà máy sản xuất của Bếp BTN. Cùng với đội ngũ chuyên môn cao. Các sản phẩm sẽ sản xuất nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cao.

Bước 5: Theo đúng thời gian trên hợp đồng Bếp BTN sẽ tiến hành thi công lắp đặt. Bếp Trí Năng sẽ lắp đặt theo từng giai đoạn. Các thiết bị cần lắp đặt trong từng giai đoạn sẽ được Bếp BTN thống nhất với khách hàng trong quá trình thảo luận.

Bước 6: Chạy thử nghiệm tất cả các thiết bị bếp nhà hàng để kiểm tra tính ổn định và độ an toàn.

Bước 7: Hướng dẫn đào tạo nhân viên của nhà hàng cách sử dụng thiết bị sao cho hợp lý. Cách vệ sinh và quy trình an toàn khi thao tác với các thiết bị.

Bước 8: Bàn giao và nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.