Quy mô nhà máy và năng lực sản xuất của Bếp Trí Năng

Công ty TNHH Bếp Trí Năng Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam như : Bếp, Tủ cơm, Nồi phở, Tủ sấy bát,… với giá cả vô cùng phải chăng. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ chất lượng nhát.

Nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển Bếp Trí Năng đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm giá trị cao. Mang lại lợi ích cho hàng nghìn chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, căng tin, bệnh viện và các cửa hàng nhỏ lẻ trên cả nước. Với phương châm giữ chữ tín trong kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đã góp phần tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh

Thiết kế – thi công công trình

Thiết kế và thi công trọn gói toàn bộ khu bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,…theo yêu cầu

Sản xuất, cung cấp toàn bộ trang thiết bị bếp: bếp á-âu, bếp từ, tủ đông, lò nướng, tủ sấy, nồi phở, thiết bị inox,…theo yêu cầu.

Thi công lắp đặt hệ thống tum hút mùi theo yêu cầu.

Bán lẻ

Sản xuất và kinh doanh bán lẻ các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp đa dạng: bếp á, bếp âu, bếp từ, tủ đông, lò nướng, tủ sấy, nồi phở, nồi nấu cháo, thiết bị inox,…

Sản phẩm chiến lược

Quy mô nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất của Bếp Trí Năng

Nhà máy của Bếp Trí Năng với hơn 5000 m2 khuôn viên. Được đặt tại Thôn Thuận Tiến, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội

Hiện tại, Bếp Trí Năng có 3 nhà xưởng lớn (gồm 2 xưởng sản xuất và 1 kho chứa hàng, giao hàng). Toà nhà điều hành gồm 5 tầng, có phòng làm việc cho kinh doanh, kế toán, thiết kế và marketing. Các bộ phận đều được phân chia công việc nhiệm vụ rõ ràng.

Máy móc chính gồm có: 03 máy chấn thủy lực với nhiều kích thước khác nhau, 01 máy cắt laser fiber, 01 hệ thống đổ bảo ôn công nghiệp, 1 máy phun bảo ôn nhỏ.

Máy móc hỗ trợ: hơn 20 thiết bị như: máy cắt, máy hàn các loại, máy tẩy mối hàn,…

Dây chuyền sản xuất

Các thiết bị được sản xuất đồng loạt theo từng dây truyền khép kín. Mỗi công đoạn trong dây truyền sản xuất đều được bộ phận nhân viên chuyên đảm nhận. Đảm bảo được độ chính xác và tỉ mỉ trong từng khâu sản phẩm.

 

 

Năng lực sản xuất

Lực lượng lao động: có tay nghề và chuyên môn cao, làm việc luân phiên nhau. Nhiều năm kinh nghiệm, được các chuyên gia, các nhà sản xuất uy tín trong nước và nước ngoài hỗ trợ và đào tạo. Luôn hết mình, nhiệt huyết, năng động trong công việc.

Máy móc: hiện đại bậc nhất kết hợp công cụ phụ trợ tiên tiến.

Nghiên cứu và phát triển công nghệ cao:

  • Nghiên cứu phát triển và sản xuất thành công dòng bếp điện từ công nghiệp, sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.
  • Sản xuất thành công các dòng sản phẩm bếp Á, bếp Âu. Chuyên phục vụ những món Á, món Âu đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp tối ưu được không gian sử dụng trong các khu bếp.

Kiểm soát chất lượng: chặt chẽ, liên tục từ nguyên liệu, vật tư linh kiện đầu vào. Trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm cho đến sản phẩm đầu ra

Mỗi năm Bếp Trí Năng sản xuất ra được 10.000 sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác nhau như: Bếp Á, Âu, Bếp từ, nồi phở, nồi nấu cháo, tủ cơm,… Mẫu mã đẹp, đa dạng phục vụ khách hàng khắp cả nước.

Phục vụ hơn 1.000 dự án lớn nhỏ mỗi năm trên cả nước như: trường mầm non litte Forest Kindergarten, công ty CP Kim Khí Thăng Long, công ty Dầu Khí HN, Vinacom,…

Hotline: 0988 014 805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.